HOA HỒNG LEO VÀNG YELLOW MEILOVE

Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng leo vàng hiện có khá nhiều loại hiện bán tại thị trường nước ta trong đó có các giống hoa hồng leo vàng như: Hoa hồng leo vàng golden cebration, hoa hồng leo vàng yellow meilove,… Trong đó loại hoa hồng leo vàng dễ sống và thích nghi tốt tại nước ta hiện nay có giống hồng leo vàng yellow meil love một trong những giống hồng leo cực thơm và sai hoa.

Liên hệ tư vấn thêm về các loại hoa hồng leo Pháp : 0898 9097 86 

Nguồn gốc hoa hồng leo vàng yellow meilove

Giống hồng leo vàng này có tên tiếng anh là yellow meilove rose. Giống hoa này được nhập khẩu từ Pháp về Việt Nam trong những năm gần đây. Hoa hồng vàng yellow meilove được lai tạo thành công vào năm 2006 tại pháp bởi vườn hoa hồng Meilland International 


Ảnh: Chùm hoa hồng leo vàng Yellow meilove

Đặc điểm hoa hồng leo vàng yellow meilove

Tuy là giống hoa hồng ngoại có nguồn gốc từ nước Pháp xa xôi nhưng Đặc điểm hoa hồng leo vàng Yellow về sức khỏe cũng như đặc tính thổ nhưỡng và khí hậu rất tương thích với các vùng khí hậu nắng nóng của nước ta. Đặc điểm giống hoa hồng leo vàng này có thể sống tại các vùng khí hậu nóng và ra hoa quanh năm. Cây hoa hồng vàng yellow meilove là loại hoa chùm, hoa có đường kính trung bình 7 - 10 cm, hoa có hương thơm mạnh đạt độ rất thơm tại các vùng nắng nhiều. Cây thuộc giống hồng leo vàng với chiều cao tối đa có thể lên hơn 4 mét.  Dây là giống hoa hồng leo ứng dụng trong việc trồng tại các hàng rao biệt thực rất chất lượng. Cây hoa có độ lặp hoa tốt và có thể cho hoa quanh năm. Ngoài ra cây có khả năng kháng bệnh tốt, mạnh mẽ và cực kỳ khỏe cùng với tuổi thọ khá cao. Cây có thể đạt tuổi thọ lên trên 15 năm nếu quí vị khi trồng hạn chế cắt tỉa cành cho cây. 


Ảnh: Giàn hoa hồng leo vàng sai hoa                 Nguồn:internet

Cách chăm sóc hoa hồng leo vàng yellow meilove 

Khác với hoa hồng gốc Đà Lạt ( nhóm gốc già xả ) thì hoa hồng ngoại leo vàng loại này chúng tôi cung cấp loại cây tơ chất lượng cao và không dùng sinh trưởng nhằm cung cấp và đảm bảo cây sống tuyệt đối cho các khu biệt thự và resort tại Đà Lạt. Về cây giống loại này thì cách chăm sóc hoa hồng leo yellow meilove cũng tương đối dễ dàng và không khiến quý khách phải bận tâm nhiều đến loại hoa hồng này vì đây là giống cây khỏe, rất khỏe và có thể sống tại mọi vùng khí hậu. 

Tuy vậy khi chọn giống hồng leo vàng đẹp này nên chọn loại hoa hồng ghép trên thân hồng dại để cây có bộ rễ tốt nhất. Còn về nhiều ý kiến khuyên bạn chọn hoa hồng nguyên bản tức cây dâm cành/ chiết cành thì chúng ta có thể phân tích đơn gian như sau: Nếu thật sự chất lượng tốt tại sao giá cây nguyên bản giá lại thấp hơn cây giống ghép, mặt khác nếu giống thật sự tốt và cho hoa cao tại sao các nhà vườn trồng hoa hồng thương mại trồng xuất khẩu lại không dùng giống nguyên bản mà họ lại tạo giống ghép. 

Về việc chăm sóc cây hoa hồng leo vàng cũng như các loại hoa hồng khác cần chú ý: 

Khi trồng hoa hồng nên trồng chỗ có ánh nắng trực tiếp

Hạn chế cắt tỉa cành hoa hồng vì sẽ gây mất sức cây và giảm tuổi thọ cây.

Với hoa hồng leo nên làm cho cây một khung giàn đỡ hoặc cắm cây đỡ thân

Hạn chế các hoa chất sinh trưởng dùng kích hoa, kích lá hoặc kích mầm

Nên dùng các loại phân bón tự nhiên là tốt nhất cho cây, hạn chế ít phân hóa học.

Xem thêm: Cách trộn giá thể trồng hoa hồng 

Ảnh: chùm hoa hồng leo yellow meilove vàng

Nguồn: Vườn hoa hồng leo Đà Lạt

Xem thêm: 

Hoa hồng leo cổ Hải Phòng

Cây công trình

BÌNH LUẬN