HOA HỒNG GOLDEN CELEBRATION

Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng Golden Celebration là một trong những giống hoa hồng vàng đẹp, đây là món quà cho những ai yêu giống hoa hồng ngoại vàng. Golden Celebration có màu vàng tươi sáng và sẽ là một bụi hoa đẹp trong khu vườn. 

Đặc điểm hoa hồng golden celebration

Hồng ngoại Golden Celebration là giống hoa hồng khá được ưa chuộng tại nước ta hiện nay tại. Hoa hồng Golden Celebration có nhiều đặc điểm thú vị mà bạn nhất định phải có một cây trong vườn. Sau đây là một số đặc điểm của hoa hồng golden celebration:

- Cây có nguồn gốc từ Anh Quốc và được tạo giống từ vườn hoa hồng David C. H. Austin, giống hoa hồng nổi tiếng này được công bố đầu tiên vào năm 1992.

- Cây có tên gọi khác là golden celebration hoặc là AUSgold rose

- Cây hoa hồng thuộc nhóm hoa hồng bụi cao có thể đào tạo leo vì vậy nhiều khách hàng thường gọi loại hoa hồng này là hoa hồng leo Golden Celebration

- Thân cây có chiều cao trung bình từ 2.5 đến 3 mét và có đường kính thân lên đến 1.5 mét

- Bông hoa có màu vàng gold với size bông từ 6-10 cm

- Hoa thuộc nhóm hoa hồng cánh kép với số lượng cánh trung bình từ 41 đến 55 cánh mỗi bông. Bông hoa có mùi hương đậm đà quyến rủ

- Đây là giống hoa hồng ngoại dễ chăm sóc và khả năng kháng bệnh khá tốt.


Ảnh: Dàn hoa hồng leo ngoại golden celebration

Ứng dụng hoa hồng bụi golden celebration

Với khả năng sinh trưởng và kháng các loại bệnh tốt, giống hoa hồng golden celebration rất dễ chăm sóc và cây được ứng dụng khá nhiều trong việc trang trí vườn.

Cây hoa hồng bụi celebration thường được ứng dụng trong việc trồng trang trí hàng rào tại các khu biệt thự, trồng trang trí lang can trên các tòa nhà cao tầng vì chúng rất dẽ trồng và có thể trông được trong chậu và thùng xốp,… cây cũng có thể trồng theo các dàn phơi hoặc trong theo các giá dỡ trong các khu vườn hoa hồng. Mặt khác khi trồng hoa hồng bạn không phải tốn thời gian dọn đẹp vườn vì cây hoa hồng rất ít rụng lá và mùi thơm của cây cũng rất dễ chịu sẽ tạo cho nhà bạn có một không gian tươi mát vá tràn ngập không khí từ nhiên nhiên. Đặc biết các thành phố có mật độ ô nhiễm cao trong không khí thì bạ nên trồng nhiều cây xanh để có thể lọc giảm phần nào lượng khí ô nhiễm.

Liên hệ mua hoa hồng ngoại: 0898 9097 86


Ảnh: Form hoa hồng ngoại golden celebration

Cách trồng hoa hồng ngoại golden celebration

Cách trồng hoa hồng ngoại cũng khá đơn giản như bao giống hoa hồng khác mà nhà bạn thường trồng. Điều quan trong nhất là khi trồng hoa hồng là nguồn giống bạn chọn phải thật sự đảm bảo và không xử dụng chất sinh trưởng đây là điều khá quan trọng để một cây hoa hồng có thể có  một tuổi thọ cao và chất lượng hoa tốt nhất khi trồng. 

XEM THÊM: Cách trồng hoa hồng 

Sau đây là một số vấn đề cơ bản nhất khi trồng hoa hồng ngoại golden celebration:

- Nước tưới: Cây hoa hồng cần một lượng nước tưới vừa đủ giúp lượng nước trong đất luôn giữ được độ ẩm cần thiết cho cây phát triển. Không nên tưới quá nhiều nước gây ngập úng trong thời gian dài dẫn đến thối gốc và chết cây. 

- Về đất trồng cần đạt được một số yếu tố cơ bản gồm đất phải thoát nước tốt, tươi xốp và cần phải đảm bảo chất dinh dưỡng cho cây phát triển.

- Về chậu hoặc các bồn trồng cây cần đảm bảo có lỗ thoát nước tốt tránh ngập úng

- Phân bón nên sử dụng các loại phân hữu cơ và hạn chế các loại phân hóa học, có thể bón kèm phân hóa học với một lượng ít theo chu kỳ tránh lạm dụng quá nhiều khi trồng hoa hồng tại nhà.

- Các loại bệnh thường xuất hiện trên cây hoa hồng thường vào giai đoạn giao mùa. Các bệnh thường gặp trên cây hoa hồng gồm phấn trắng, đốm đen, rệp, nhện đỏ,… Để có thể phát hiện và trị bệnh sớm nhất có cây thì người trồng cần thường xuyên quan sát và kịp thời phát hiện những biểu hiện bất thường trên cây để trị bệnh sớm nhất tránh gây những tác hại lớn cho cây sau này.


Ảnh: Cây hoa hồng ngoại golden celebration

Nguồn cung cấp hoa hồng ngoại golden celebration

0898 9097 86

>>> Xem thêm:

Hoa  hồng leo Pháp

Hoa hồng Đà Lạt

Hoa hồng ngoại Juliet


BÌNH LUẬN