Sen Đá

Vựa hoa Ánh Quỳnh Đà Lạt với thương hiệu Ánh Quỳnh Flower ngoài mặt hàng các loại hoa Đà Lạt chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm phục vụ quà tặng, cây tiểu cảnh, cây cảnh để bàn trong đó có sản phẩm sen đá hay còn có tên gọi khác là hoa sen đá, cây sen đá . Các sản phẩm sen đá hiện này chúng tôi cung cấp gồm: 

Các giống sen đá đẹp như: 


Ảnh: Chậu sen đá trang trí văn phòng

Các loại sen đá thuộc nhóm sen đá mini, tiểu cảnh sen đá, sen đá nở hoa, sen đá lá thơm, sen đá xanh, sen đá đỏ, hoa xương rồng, sen đá hoa hồng, sen đá nâu, sen đá kim cương, sen đá móng rồng và nhiều loại sen đá giá sỉ, sen đá giá rẻ khác tại vườn sen đá Đà Lạt.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cách trồng và chăm sóc sen đá cùng các kỹ thuật trồng sen đá cơ bản được đúc kết qua nhiều năm làm việc tại các khu vườn sen đá tại tp Đà Lạt.SEN ĐÁ BẮP CẢI

Cây sen bắp cải là một trong những loại sen đá được yêu thích nhất năm 2018. Sen đá bắp cải với hình thù như một cái bắp cải Đà Lạt rất đáng yêu và lạ mắt. Đường kính sen đá bắp cải có thể đạt tới 40 cm khi phát triển. Đặc điểm sen đá bắp cảiVề đặc điểm s..

SEN ĐÁ SỎI

Vườn sen đá Đà Lạt chuyên cung cấp các loại sen đá giá sỉ trong đó sen đá sỏi là một trong những mặt hàng khách khá được ưu chuộng. Đặc điểm sen đá sỏiCây sen đá sỏi là giống sen đá thuộc họ cây Pachyphytum với cây mọng nước. Sen sỏi đúng như tên gọi của ..

SEN ĐÁ TỨ PHƯƠNG

Giống sen đá tứ phương là loại sen đá đẹp có hình tháp và có lá chỉa ra bốn hướng khác nhau. Đây là giống sen đá rất được ưa chuộng trong việc tạo tiểu cảnh cũng như trồng chậu để bàn.Mua sen đá tứ phương giá sỉ - 0898 9097 86 – 02633 755 999Ảnh: Lá sen đá tứ ..