Hoa Lan Đà Lạt

Ánh Quỳnh Farm Đà Lạt chuyên cung cấp và phân phối các loại hoa lan Đà Lạt giá sỉ với các loại hoa lan giống, hoa lan chậu nhiều giống nhiều chủng loại khác nhau. Các giống hoa lan đặc biệt hiện có tại Đà Lạt như: Lan Hồ Điệp , Lan Vũ Nữ, Lan Denro, Địa Lan và một số loại hoa lan nhập ngoại.

Hình ảnh các loại hoa lan Đà Lạt:


Ảnh: Mẫu hoa lan hồ điệp Đà Lạt                                    Nguồn:internet


Ảnh: Mẫu hoa lan vũ nữ Đà Lạt                                    Nguồn:internet


Ảnh: Mẫu hoa lan denro Đà Lạt                                    Nguồn:internet


Liên hệ: Nguồn hoa lan chậu Đà Lạt - 0898 9097 86 - 02633 755 999 

HOA LAN HỒ ĐIỆP

Dự án bán sản phẩm ra thị trường năm 2021 …Hoa lan hồ điệp là một trong những giống hoa lan đẹp và phổ biến tại Đà Lạt. Lan hồ điệp Đà Lạt được trồng trên cao nguyên Lâm Viên với độ cao và khí hậu rất phù hợp vì vậy giống lan hồ điệp được trồng tại thành phố n..

HOA LAN VŨ NỮ

Dự án bán hoa lan vũ nữ năm 2021 Với giống hoa lan vũ nữ của nước ta hiện nay rất đa dạng và phong phú về chủng loại và màu sắc với sự hội nhập và công nghệ lai tạo đã cho ra nhiều loài lan vũ nữ với hương thơm và màu sắc khác nhau. Hoa Lan Vũ Nữ Thu..

LAN VŨ NỮ MILTONIA

Vũ Nữ miltonia là một trong những giống hoa lan có nguồn gốc từ  các nước khu vực Nam Mỹ.  Giống hoa lan miltonia là giống hoa lan yêu kiều xinh đẹp trong nhóm hoa lan vũ nữ, hoa vũ nữ miltonia với nhiều màu sắc đã khiến không ít người yêu thích giốn..