Hoa Chậu Đà Lạt

Hoa chậu Đà Lạt là một trong những sản phẩm hoa đẹp nhất trong cả nước. Hoa chậu thuộc nhóm các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay đặc biệt là nhóm hoa chậu giá rẻ với các loại hoa có mức giá tầm trung như các loại hoa chậu sen đá và một số loại hoa hồng chậu như hoa hồng siêu nụ,… Sản phẩm hoa chậu được phân là một số nhóm như sau: 

Hoa chậu để bàn

Đây là loại hoa chậu đẹp rất được khách hàng ưa chuộng trong thời gian trở lại đây. Hoa để bàn dùng để trang trí bàn làm việc hoặc các khu vực văn phòng. Loại hoa chậu mini để bàn này thường là các loại cây có thể sống phù hợp với những nơi mát mẻ có bóng râm hoặc khu vực có ít ánh sáng mặt trời như ban công, hoặc những giống cây có thể thích nghi nhanh với nhiều loại điều kiện thời tiết. Đa phần những chậu hoa để bàn làm việc nhìn rất dễ thương. Những loại cây này gồm những chậu hoa hồng siêu nụ để bàn, chậu tùng thơm để bàn, chậu hương thảo để bàn và một số loại hoa để bàn đẹp khác. 


Ảnh: Chậu hoa viola để bàn đẹp

Hoa chậu treo đẹp

Về giống hoa chậu treo đẹpgiống hoa chậu có độ rủ và mềm mại. Hoa được trồng trong một loại chậu có dai treo thường người dùng chỉ cần mua về và treo lên là được. Cây hoa chậu treo có nhiều loại có loại ra hoa, có loại chỉ cần lá nên thị trường hoa chậu treo rất đa dạng và phong phú. Chậu hoa treo đẹp thường được sử dụng treo tại các hiên hàng, ban công, cửa sổ và thường sử dụng nhiều nhất trong việc treo tại các quán café. Các loại hoa chậu treo đẹp hiện nay thường có các loại như: Hoa chậu treo dạ yến thảo, hoa chậu treo phong lữ rủ, hoa chậu treo triệu chuông,… và nhiều loại hoa chậu treo dạng lá khác. 


Ảnh: Hoa dạ yến thảo chậu treo ban công

Hoa chậu trang trí đẹp

Hoa chậu trang trí là những giống hoa Đà Lạt đẹp dùng với mục đích trang trí các khu vườn, công trình học có thể bên ngoài ban công nhà bạn. Hoa trang trí đẹp thuộc nhóm có thể trồng trong hoa chậu và sống tốt nhất. Các loại hoa trang trí được chia làm nhiều nhóm khác nhau gồm các loại cây trang trí trồng ngoài trời  thường được gọi là cây sân vườn như các loại hoa hồng Đà Lạt. Một số khác có thể thích hợp trồng trang trí trong nhà, văn phòng như các loại cây đế vương, trầu bà,…Ngoài ra còn một số giống hoa trang trí quán cà phê, sân vườn như cúc họa mi, cúc thân gỗ, thạch thảo Đà Lạt, …


Ảnh: Hoa thạch thảo chậu trồng trang trí thảm vườn

Liên hệ tư vấn hoa chậu: 0898 9097 86

>>> Xem thêm: 

Hoa tươi Đà Lạt

Hoa lavender khô giá rẻ

Hoa hồng leo Pháp


CÂY HEUCHERA - CÂY CHUÔNG SAN HÔ

Cây Heuchera hay còn có tên gọi khác là cây chuông san hô là một loại cây cảnh đẹp có thể trồng để bàn hoặc trồng tại các công trình. Heuchera là giống cây trồng thuộc họ saxifragacee. Giống cây huechera ( giống chuông san hô ) hiện tại trên thế giới có k..

CÂY HOA TRẠNG NGUYÊN

Hoa Trạng Nguyên là giống hoa đẹp cây trạng nguyên hay còn được gọi với một tên khác là cây nhất phẩm hồng. Cây có xuất xứ từ các nước Trung và Nam Mỹ. Ngoài ra với các quốc gia khác nhau thì tên loài hoa này cũng có một các tiên và ý nghĩa khác nhau. Ở Mỹ cây..

CÂY HƯƠNG THẢO

Liên Hệ Mua Cây Hương ThảoĐiện Thoại: 0822772886 – 0888772886Hotline: 02633755999 – 0898909786Cây hương thảo hay còn gọi là cây hương thảo rosemary một giống cây bụi dùng trang trí trong nhà đây là một trong những giống cây có nhiều tác dụng trong cuộc số..

CÂY TÙNG THƠM

Lợi Ích Khi Mua Tại Ánh Quỳnh Farm– Tư Vấn Kỹ Thuật Trọn Đời Cây– Được Đảm Bảo Đúng Giống– Đa Dạng Về Giống Cây Trồng–  Chốt Và Giao Đúng Cây Như Hình Ảnh–  Cây Khỏe, Giống Mạnh, Giao Hàng Nhanh Liên Hệ Tư Vấn:Điện Thoại: 0822 772 886 – 08..

HOA CÚC PICO CHẬU

Trung tâm phân phối Hoa Đà Lạt – Ánh Quỳnh FarmChuyên cung cấp các loại hoa chậu giá sỉ rẻ nhất từ thành phố Đà Lạt. Trong đó hoa cúc pico là một sản phẩm chủ lực của Farm. Cúc Pico là giống hoa chậu trang trí thuộc họ Asteraceae cây có chiều cao trung bình từ..

HOA SỐNG ĐỜI KÉP ĐÀ LẠT

Sống đời kép là một trong những loại hoa sống đời Đà Lạt được bán phổ biến tại các cửa hàng cây cảnh. Các loại cây sống đời từ Đà Lạt được bán giá sỉ phân phối đến các cửa hàng trên toàn quốc với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Trong đó hệ thống bán hoa Đà Lạ..