HOA CÚC PICO CHẬU

Kho hàng: Còn hàng


Trung tâm phân phối Hoa Đà Lạt – Ánh Quỳnh Farm

Chuyên cung cấp các loại hoa chậu giá sỉ rẻ nhất từ thành phố Đà Lạt. Trong đó hoa cúc pico là một sản phẩm chủ lực của Farm. Cúc Pico là giống hoa chậu trang trí thuộc họ Asteraceae cây có chiều cao trung bình từ 25 cm đến 40 cm.  Đây là giống hoa cúc được trồng quanh năm tại Đà Lạt. Chậu cúc pico là giống cúc lùn sai hoa, cây được trồng và sử dụng trong việc trang trí nội thất, trang trí sự kiện, làm event hoặc trang trí các trong trình lễ hội, trang trí văn phòng, … Ngoài ra giống cúc pico còn là sản phẩm trang trí phòng ăn, bàn khách hoặc khuôn viên trong nhà.  


Ảnh: Chậu cúc pico hồng trang trí 

Đặc điểm hoa cúc pico

Cúc Pico Đà Lạt thuộc họ cây cúc được xếp và nhóm thân thảo, cây mọc thành bụi xum  xê và cho hoa sai và cỡ hoa trung bình khoảng từ 5 đến 7 cm, lá cây cứng cáp và có màu xanh mướt. Thời gian cho hoa và tàn kéo dài tring bình trong thời gian một tháng.  Cây cúc pico khi nở hoa thường nở rộ, những bông hoa xen kẻ nhau tràn cả vành chậu và che khuất cả lá cây. Hoa cúc pico Đà Lạt hiện tại có các màu chủ đạo gồm : Cúc pico vàng , hoa cúc pico hồng, cúc pico đỏ đậmcúc pico trắng.


Ảnh: Chậu cúc pico vàng tại vườn Đà Lạt 

Ứng dụng của hoa cúc pico 

Với nhiều màu sắc khác nhau hoa cúc pico ( cúc chậu lùn ) thường được dùng trang trí sảnh lễ tân, trang trí sự kiện. Cây trồng trang trí nội thất, bàn ăn, vằn phòng. Chậu cúc pico Đà Lạt  với sự tràn đầy hoa và số lượng hoa dày đặc trên một cây hoa mang ý nghĩa tràn đầy sức sống và sự xung túc. Cây còn manhg đến cho không gian một màu sắc của thiên nhiên xung quanh căn phòng. Ngoài ra với sự xung sinh sôi nảy nở trong từng chậu hoa, giống hoa này còn được thay thế các loại hoa cắt cành trong việc tráng trí ở những nơi trang trọng và ý nghĩa. 


Ảnh: Chậu cúc pico sum xê hoa 

Cách chăm cúc pico

Những chậu Hoa Cúc Pico lúc xuất hàng bán ra thị trường là những chậu cúc đã bắt đầu cho hoa sau thời gian trồng trong trang trại với thời gian trung bình từ 3 tháng cho một lứa hoa. Cúc pico chậu khi đến với người tiêu dùng hoa đã bắt đầu bung nụ và cho hoa liên tục trong thời gian sinh trưởng. Vì vậy người trồng chỉ cần chăm sóc và tưới nước điều độ cho chậu hoa là được, nhằm kéo dài thời gian nở hoa của chậu hoa. Trong quá trình nở hoa chậu hoa cúc sẽ cho nhiều đợt hoa, vì vậy để cây hoa đẹp nhất người trồng có thể cắt tỉa và dọn những bông hoa đã tàn để những chùm hoa mới có thể nở hoa tốt nhất. 


Ảnh: Hoa cúc pico trước khi xuất bán tại vườn 

Cung cấp giống cúc pico Đà Lạt: 0898 9097 86 

Liên hệ đặt cúc pico chậu : 02633 755 999 

>>> Xem thêm: 

Hoa hồng Đà Lạt

Cẩm tú cầu Đà Lạt 

BÌNH LUẬN