Hoa Tươi Đà Lạt

Thương hiệu hoa tươi Đà Lạt “ Ánh Quỳnh Flower ” là một trong những vựa hoa tươi Đà Lạt uy tín là tập hợp cung cấp giữa các nhà vườn Đà Lạt với nguồn cung cấp hoa tươi Đà Lạt giá gốc. Mặt khác chúng tôi luôn hỗ trợ đại lý tăng doanh thu thông qua hệ thống các kênh bán hàng online của chúng tôi gồm các website thuộc thương hiệu, chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các shop hoa tươi. Quý vị có thể liên hệ hỗ trợ tư vấn và gửi thông tin shop cũng như khu vực bán hàng qua:

Email: lienhe@anhquynhflower.com  

Hotline: 0799 779 155 ( Mr Long Bình )

Các loại  hoa tươi Đà Lạt chủ lực hiện có của chúng tôi như sau, ngoài ra các loại hoa có thể thay đổi phụ thuộc vào chu kỳ hoa và thời tiết có thể thay đổi:

Hoa hồng tươi Đà Lạ:

Hoa hồng Đà Lạt là một trong những loại hoa chúng tôi cung cấp dường như quanh năm cho các đại lý và thông thông qua bất kỳ kênh bán hàng trung gian nào. Hoa hồng tươi hay còn gọi là hoa hồng cắt cành Đà Lạt với nhiều chủng loại và màu sắc hoa khác nhau từ các loại hoa hồng nhung Đà Lạt đến các loại hoa hồng tươi màu vàng, trắng, hồng, cam, dâu, đỏ tươi,… Hoa hồng tươi Đà Lạt của chúng tôi chuyên vận chuyển đi các tỉnh thành phố trong cả nước với thời gian vận chuyển nhanh, hoa đảm bảo chất lượng khi đến điểm nhận hàng. Ngoài ra với các cửa hàng hoa tươi đã trở thành thành viên đại lý của Ánh Quỳnh Đà Lạt chúng tôi luôn sẵn sàng nhận và gửi các đơn hàng lẻ theo ngày cố định đã đặt trước đến các shop theo các tuyến xe một cách nhanh nhất. 


Ảnh: Vườn hoa hồng tươi Đà Lạt

Hoa ly Đà Lạt :

Ngoài nhóm hoa hồng Đà Lạt một sản phẩm không thể không nói đến của chúng tôi là hoa ly Đà Lạt hay còn có tên gọi khác là hoa ly ly, hoa ly, hoa lily đây là một trong những sản phẩm mạnh của vựa hoa tươi Đà Lạt. Với các loại hoa ly đẹp nhập khẩu giống từ Hà Lan. Hiện tại với mặt hàng hoa này chúng tôi nhận đặt hàng và cung cấp thường xuyên trong cả năm. Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp các loại giống hoa ly, củ giống hoa ly với các loại củ hoa ly nhập khẩu từ Hà Lan với các sản thuộc các Công ty củ ly giống uy tín như: ZABO, VWS, DELEEUW, BOT, JANDEWIT, VANDEBOS, VANZANTEN, ONINGS

Với các giống hoa ly ly như: Hoa ly đỏ, Hoa ly cam, hoa ly hồng, hoa ly ly vàng, hoa ly ly trắng , hoa ly ly lùn, hoa ly ly kép, … 

Bán củ giống hoa ly – Liên hệ tư vấn: 0785 9097 86 ( Ms Quỳnh )

Ngoài các loại hoa tươi trên chúng tôi còn có các loại hoa như: hoa cát tường, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền, hoa cúc,…

Đặt hàng hoa tươi Đà Lạt : 0898 9097 86


Ảnh: Hoa ly ly hồng Đà Lạt

Nguồn: Vựa hoa tươi giá sỉ

Thêm thông tin hoa Đà Lạt:

Hoa khô Đà Lạt

Hoa Hồng Leo

Sen Đá


HOA HỒNG CẮT CÀNH

Hoa hồng cắt cành Đà Lạt hay còn gọi là hoa hồng tươi đây là một trong những sản phẩm hoa nổi tiếng của ngành hoa Đà Lạt và trên thế giới. Hoa cắt cành Đà Lạt thuộc nhóm hoa tươi Đà Lạt, hoa có nhiều loại khác nhau, trong đó có hoa hồng cắt cành.Các loại hoa h..