HOA HỒNG CẮT CÀNH

HOA HỒNG CẮT CÀNH

Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng cắt cành Đà Lạt hay còn gọi là hoa hồng tươi đây là một trong những sản phẩm hoa nổi tiếng của ngành hoa Đà Lạt và trên thế giới. Hoa cắt cành Đà Lạt thuộc nhóm hoa tươi Đà Lạt, hoa có nhiều loại khác nhau, trong đó có hoa hồng cắt cành.

Các loại hoa hồng cắt cành

Giống hoa hồng cắt cành có nhiều loại khác nhau, các loại hoa này khác nhau về màu sắc, hình đáng hoa và cả loại hoa. Hoa được phân làm nhiều loại từ các loại cao cấp đến các loại hoa hồng cắt cành giá rẻ. Hiện nay ngành hoa hồng cắt cành với nhu cầu phát triển của thị trường nên các loại hoa hồng Đà Lạt cũng được đa dạng về loại giống  cũng như màu sắc hoa được nhập khẩu và tạo giống và phổ biến rộng về các nhà vườn Đà Lạt. Ngoài các giống hoa hồng mới như hoa hồng cắt cành ohara, juliet, hồng lon don,… thì các giống hoa hồng phổ thông xưa nay vẫn đang đồng hành phát triển như các loại hoa hồng nhung Đà Lạt.


Ảnh: Các loại hoa hồng cắt cành từ Đà Lạt

Giá hoa hồng cắt cành Đà Lạt

Giá hoa hồng cắt cành hiện nay rất đa dạng từ các loại hoa hồng giá rẻ đến các loại hoa hồng cao cấp nên giá cả sản phẩm này mỗi giống hoa sẽ có mỗi giá thành sản phẩm khác nhau. Giá hoa hồng tươi thường phụ thuộc và từng chủng loại bông, thời điểm và phân loại nhóm hoa. Hiện nay vựa hoa tươi Ánh Quỳnh Đà Lạt đang cung cấp đến tất cả các shop hoa tươi toàn quốc với các loại hoa hồng giá gốc. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chính sách bán hàng online đối với các shop có liên kết đại lý qua hệ thống các kênh bán hàng online của chúng tôi.

Mua hoa hồng cắt cành


Ảnh: Hoa hồng cắt cành ngoại Juliet

Vườn hoa hồng cắt cành

Vườn hoa cắt cành tại tp Đà Lạt thường nằm nhiều ở các khu vực cách khá xa trung tâm thành phố Đà Lạt như các vườn hoa hồng cắt cành Lạc Dương, Tà Nung, Măng Lin là những khu vực có diện tích hoa hồng lớn nhất cả nước. Đây cũng là vựa hoa hồng chính cung cấp các sản phẩm hoa hồng cắt cành đến các khu vực shop hoa tươi trên toàn quốc. Tất cả các vườn hoa hồng Đà Lạt đa số được trồng và canh tác theo mô hình nông nghiệp công nghệ cao với các hệ thống nhà kính đảm bảo chống mưa đá, xương muối, sâu bệnh và điều hòa được lượng nước nên chất lượng hoa tại đây xuất đi với chất lượng luôn luôn tốt nhất.

Liên hệ hoa hồng cắt cành giá gốc: 0785909786

Thêm thông tin:

Hoa hồng leo

Hoa hồng ngoại

BÌNH LUẬN