Cây Công Trình

 Vựa hoa Ánh Quỳnh Đà Lạt chuyên cung cấp các loại cây cảnh công trình các loại từ Đà Lạt với các loại cây trồng công trình đẹp. Đặc biệt nhóm cây trồng công trình biệt thự, văn phòng, nhà ở. 

Ảnh: Cây tùng thơm công trình

Cây công trình là gì ?

Cây trồng công trình là những loại cây cảnh chuyên phục vụ mục đích làm đẹp các công trình xây dựng. Cây công trình thường có nhiều dạng khác nhau từ những loại cây trồng thảm công trình nhỏ đến các loại cây cổ thụ trồng làm mô tiết trong các khu công trình như sân vườn, công viên. Cây cảnh công trình đẹp hiện nay phục vụ trồng trong các biệt thự thường là các loại hoa hồng leo, hoa hồng ngoại, cây tùng thơm, tùng bồng lai, ngoài ra còn có các loại cây hoa, cỏ trồng công trình, hoa trồng thảm vườn. Mặt khác nếu trồng tại các công trình có quy mô lớn như các khu quy hoạch, công viên người ta thường chọn các loại cây công trình lớn, cây công trình cổ thụ hoặc tùy theo mục đích thiết kế của từng khu vực khác nhau trong bản vẽ mà người ta chọn những nhóm cây công trình khác nhau. 


Ảnh: Cây hoa hồng công trình

Các loại cây công trình

Hiện tại đơn vị chúng tôi đã và đang nhận phân phối các loại cây công trình Đà Lạt với các loại đơn giá khác nhau tùy thuộc vào chủng loại cây với số lượng lớn. Các loại cây trồng công trình hiện có gồm các loại như: Cây thạch thảo, cây cúc thân gỗ, cây hồng leo Pháp, Cây hồng ngoại, Cây sim úc, Cây sim thái, Cây cúc họa mi, cây tùng thơm, cây tùng bồng lai, Cây hương thảo, Cây ngọc thảo, Cây cẩm tú cầu, … và các loại cây chậu treo công trình khác như dạ yến thảo, phong lữ rủ, mắt huyền, … 


Ảnh: Cây sim úc trồng công trình

Bán cây công trình:

Cây công trình bán ở đâu?

Đơn vị thi công cây cảnh

Hiện nay việc bán và thi công các loại cây cảnh công trình rất nhiều tại các tỉnh thành phố với rất nhiều loại cây cảnh, hoa công trình rất đa dạng và phong phú. Riêng đơn vị chúng tôi hiện tại chuyên về các mặt hàng cây công trình từ Đà Lạt với các chủng loại cây khác nhau. Đặc biệt về các công trình xứ nóng chúng tôi có các sản phẩm đặc trưng như các loại cây chịu nhiệt và phổ biến nhất là các loại hoa hồng gốc, hoa hồng tỉ muội, hoa hồng leo Pháp, Hoa hồng ngoại và một số loại cây khác có thể trồng được tại 5 tỉnh tây nguyên như Cây dâu tây, Cây cẩm tú cầu, cây cúc họa mi, …


Ảnh: Cây cúc thân gỗ trồng công trình

Nguồn cung cấp cây công trình – 0898 9097 86

Thêm thông tin:

Vựa hoa Đà Lạt

Hoa khô Đà Lạt

Hoa tươi Đà Lạt


CÂY HOA SIM THÁI – CÂY MUA THÁI

Liên Hệ Mua Cây Sim TháiĐiện Thoại: 0822772886 – 0888772886Hotline: 02633755999 – 0898909786Cây sim Thái hay còn có tên gọi khác là cây hoa mua đây là giống cây hoa bụi có màu tím đặt trưng và đặt biệt loại hoa này rất siêng ra hoa. Hầu như cây có khả năng ra ..

CÂY MAI XANH THÁI – GIỐNG HOA LEO ĐẸP

Lợi Ích Khi Mua Tại Ánh Quỳnh Farm – Tư Vấn Kỹ Thuật Trọn Đời Cây – Được Đảm Bảo Đúng Giống – Đa Dạng Về Giống Cây Trồng –  Chốt Và Giao Đúng Cây Như Hình Ảnh –  Cây Khỏe, Giống Mạnh, Giao Hàng Nhanh   Liên Hệ Tư Vấn: ..

HOA CẨM TÚ CẦU ĐÀ LẠT

Hoa cẩm tú cầu là một loại hoa đẹp trồng rất phổ biến tại Đà Lạt với các cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt phục vụ du lịch địa phương. Hoa cẩm tú cầu tiếng anh là Hydrange còn nguồn gốc từ tiếng Hi Lạp. Đây là loài hoa khá dễ trồng và được trồng khắp nơi tại Đà ..

HOA MUA ÚC – CÂY SIM ÚC GIỐNG HOA ĐẸP

Lợi Ích Khi Mua Tại Ánh Quỳnh Farm– Tư Vấn Kỹ Thuật Trọn Đời Cây– Được Đảm Bảo Đúng Giống– Đa Dạng Về Giống Cây Trồng–  Chốt Và Giao Đúng Cây Như Hình Ảnh–  Cây Khỏe, Giống Mạnh, Giao Hàng Nhanh -------------Liên Hệ Mua Giống Hoa Mua Úc :Đ..

HOA NGŨ SẮC TÍM

Hoa ngũ sắc tím là giống hoa trồng công trình đẹp trong những năm gần đây. Đây là giống hoa thuộc nhóm hoa ngũ sắc nhưng thân cây lại nhỏ nhắn và mềm mại hơn nên người ta thường gọi là hoa ngũ sắc rủ. Cây hoa ngũ sắc tím thuộc nhóm cây công trình được xếp..

TRÚC QUÂN TỬ

Cung cấp trúc quân tử phục vụ công trình.Cây Trúc quân tử là giống cây thuộc họ tre với tuổi thọ bền và thích hợp với khí hậu của nước ta. Trúc quân tử có nguồn gốc từ các nước Đông Á và khu vực miền Nam Trung Quốc. Thông tin cây trúc quân tử: Giống ..