HOA NGŨ SẮC TÍM

Kho hàng: Còn hàng


Hoa ngũ sắc tím là giống hoa trồng công trình đẹp trong những năm gần đây. Đây là giống hoa thuộc nhóm hoa ngũ sắc nhưng thân cây lại nhỏ nhắn và mềm mại hơn nên người ta thường gọi là hoa ngũ sắc rủ

Cây hoa ngũ sắc tím thuộc nhóm cây công trình được xếp ngang với hoa sim thái ( hoa mua thái ) cây được trồng thành dãy lớn theo các tường nhà hoặc hàng rào cực đẹp.

Xem thêm video hoa ngũ sắc tím tại Đà Lạthttps://www.youtube.com/watch?v=KfU3j4zaSZ4&feature=youtu.be 

Cung cấp sỉ lẻ hoa ngũ sắc tím: 0898 9097 86 

Đặc điểm loài hoa ngũ sắc tím 

Giống hoa ngũ sắc tím rủ là giống cây bụi rủ có xuất xứ từ khu vực như: Brazin và một số nước  thuộc Châu Mỹ. Riêng hoa ngũ sắc thì ở nước ta rất đa dạng về màu sắc. Tuy vậy cây ngũ sắc tím lại chỉ mới du nhập về nước ta trong những năm gần đây là trồng khá phổ biến tại Đà Lạt. Khác với họ hàng cây hoa ngũ sắc là nhóm hoa thuộc thân gỗ đứng, mọc thành từng bụi thì ngược lại giống hoa ngũ sắc tím lại là giống hoa rủ thành bụi lớn. Đây là giống hoa có hoa màu tím và form hoa , lá và thân cây hoa ngũ sắc tím giống tương tự với các loại hoa ngũ sắc khác của nước ta. Đặc biệt với giống hoa ngũ sắc tím là giống cây trồng ra hoa quanh năm và rất dễ chăm sóc nên có thể trồng tại các vùng miền khác nhau của nước ta. Đây cũng là giống hoa trồng công trình rất khỏe cho hoa quanh năm và rất ít bị sâu bệnh phá họa. 

Liên hệ mua hoa ngũ sắc tím giá sỉ: 02633 755 999 


Ảnh: Giàn hoa ngũ sắc tím rủ lung linh                      Ảnh: Internet

Ứng dụng của cây hoa ngũ sắc tím

Với loài hoa ngũ sắc tím đà lạt đây là một loại hoa dùng trang trí tại các sân vườn, các công trình biệt thự, quán cà phê hay các khu vực tiền sảnh của khách sạn. Hoa ngũ sắc tím đà lạt được ứng dụng trang trí rất đa dạng tại Đà Lạt cũng như các tỉnh thành phố khác. Với màu sắc tím sáng và số lượng hoa khủng nên các loại hoa ngũ sắc tím giá rẻ được nhập về trang trí đã tạo một không gian hoa cực kỳ bắt mắt tại các khu vực có trang trí của loại hoa này.  

Mặt khác hoa ngũ sắc tím còn có các công dụng chữa bệnh như: cầm máu, trị viêm da, mẫn ngứa, sát trùng vết thương,… 

Ngoài ra nhánh hoa ngũ sắc tím còn được dùng trong việc cấy ghép các chậu hoa ngũ sắc với gốc và dáng cây bonsai tại nên các chậu hoa ngũ sắc tím cổ thụ cực đẹp với giá trị rất cao.


Ảnh: Chậu hoa ngũ sắc tím bonsai đẹp                            Ảnh: Internet

Nguồn: Vườn hoa ngũ sắc tím Đà Lạt

Xem thêm:

Hoa cẩm tú cầu

Hoa hồng leo Pháp

BÌNH LUẬN