Hoa Hồng Đà Lạt

Giống hoa hồng Đà Lạt là những giống cây hoa hồng đẹp và thuộc vào loại nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Hoa hồng Đà Lạt thuộc vào loại hoa hồng đẹp nhất nước ta hiện nay. Các cây giống hoa hồng đà lạt thường được trồng với quy mô lớn dành cho ngành công nghiệp xuất khẩu hoa. Đối với hồng Đà Lạt thì có khác nhiều loại khác nhau. Sau đây là một số loại hoa hồng bán theo dạng chậu cảnh:

Liên hệ bán hoa hồng chậu – 0898 9097 86

Hoa hồng chậu đà lạt

Chậu hoa hồng Đà Lạt là loại hoa hồng được trồng trong các chậu cảnh nhỏ nhằm bán ra thị trường phục vụ nhu cầu trưng bày, nhu cầu để bàn hoặc trang trí văn phòng, nhà ờ, …Đây là loại hoa hồng Đà Lạt giá sỉ được bán ra thị trường kha mạnh trong những năm trở lại đây với các loại như: Chậu hoa hồng xanh đà lạt, chậu hoa hồng siêu nụ Đà Lạt,… Ngoài ra còn có một số loại hoa chậu khác như hoa hồng vàng Đà Lạt, hoa hồng hai da Đà Lạt, …


Ảnh: Chậu hoa hồng siêu nụ Đà Lạt đẹp để bàn

Gốc hoa hồng đà lạt

Gốc hoa hồng hay còn cò tên gọi khác là hoa hồng gốc Đà lạt. Đây là loại hoa hồng được xuất phát từ các khu vườn hoa hồng cắt cành Đà Lạt. Gốc hoa hồng cắt cành Đà Lạt sau quá trình canh tác hoa tươi Đà Lạt thương phẩm sau một khoảng thời gian nhất định những gốc này được các vườn hoa hồng Đà Lạt bán ra thị trường với mục đích trồng làm thảm vườn và các khu công viên, đô thị nên ưu điểm của loại này là giá rẻ. Đi đôi với loại gốc hoa hồng giá rẻ này là một số nhược điểm để quý vị có những quýết định trồng và mua bán cho phù hợp nhất. Về hoa hồng gốc đây là loại hoa hồng đã qua khai thác hoa nên giá trị và chất lượng hoa sau khi đưa ra khỏi vườn thì chất lượng hoa không còn cao và thời gian sinh trưởng và phát triển của những gốc hồng này cũng không còn tốt như những loại hoa hồng tơ. Nhưng cây vẫn ra hoa đều trong một thời gian trước khi cây bị cỗi, và cây thường phù hợp nhất để trồng các khu công viên, thảm vườn nhằm làm đa dạng sắc màu cho khu vườn và theo chúng tôi nếu chọn loại hoa hồng này quý vị nên thay cây theo giai đoạn tâm 1.5 đến 2 năm để luôn có những khu vườn đẹp. Hiện tại các loại  hoa hồng gốc thường có các màu sắc cơ bản như: Gốc hoa hồng nhung Đà Lạt, Gốc hoa hồng màu cam, gốc hoa hồng màu hồng, gốc hoa hồng màu trắng, dâu, đỏ,… và gốc hoa hồng xanh Đà Lạt là chưa có nên quý vị cần lưu ý.


Ảnh: Gốc hoa hồng Đà Lạt trồng tại các dãy phân cách 

Hoa hồng cổ đà lạt

Hoa hồng Đà Lạt cổ là những loại hoa hồng đẹp được trồng và nhân giống lâu đời tại Đà Lạt. Đa phần các giống hoa hồng này được trồng và nhân giống rộng rãi nhất vào thời kỳ người Pháp đến Đà Lạt. Hiện tại theo mình được biết thì giống hoa hồng cổ Đà Lạt gồm có một số loại như: Hoa hồng cổ vân khôi Đà Lạt, hoa hồng leo cổ trắng Đà Lạt, hoa hồng nhung cổ Đà Lạt, hoa hồng đà lạt cổ phớt hồng, hoa hồng dại Đà Lạt cũng thuộc vào nhóm hoa hồng rất cổ của Đà Lạt. Đây là một số loại hoa hồng cổ khá nổi tiếng và tiêu biểu nhất đại diện cho những giống hoa cổ của tp Đà Lạt và một số giống hoa hồng leo cổ khác.


Ảnh: Hoa hồng cổ màu trắng của Đà Lạt

Nguồn: vườn hoa hồng Đà Lạt

Thêm thông tin:

Hoa tươi Đà Lạt

Hoa khô

Sen đá


GỐC HOA HỒNG ĐÀ LẠT

Hoa hồng gốc Đà lạt là một trong những loại hoa hồng giá rẻ tại tp Đà Lạt. Đây là loại hồng đa phần được trồng nhằm mục đích phụ vụ cho các công trình, công viên, thảm vườn với số lượng lớn Đặc điểm gốc hoa hồng Đà LạtMột số đặc điểm của hoa hồng gốc Đà L..

HOA HỒNG BẠCH TRÀ

Cây hoa hồng bạch trà hay còn có tên gọi khác là hồng bạch trà đây là loại hoa hồng đẹp và có hương thơm nhẹ nhàng thanh khiết. Giống hồng bạch trà hiện được nhiều người chơi hoa hồng khá ưa chuộng với vẻ đẹp tự nhiên và đặc biệt hoa của loài hoa hồng này có t..

HOA HỒNG NHUNG ĐÀ LẠT

Cây hoa hồng nhung Đà Lạt là một trong những giống hoa hồng Đà Lạt được trồng đa số trong các khu vườn hoa hồng cắt cành Đà Lạt. Hoa hồng nhung là loài hoa có mẫu bông đơn giản nhung màu sắc hoa rất cuốn hút và có một mùi hương nhẹ nhàng. Đặc điểm ho..

HOA HỒNG SIÊU NỤ

Vườn hoa hồng Đà Lạt chuyên cung cấp các loại hoa hồng để bàn đẹp trong đó có loại hoa hồng nhiều nụ hay còn có tên gọi khác là hoa hồng siêu nụ. Loài hoa hồng này còn có một tên gọi khác là hoa hồng tera hay hoa hồng tezza. Nhưng loài hoa hồng này được trồng ..

HOA HỒNG ĐÀ LẠT TRẮNG CỔ

Đà Lạt xứ sở của hoa hồng với hoa hồng Đà Lạt hiện nay có rất nhiều giống hoa hồng. Trong những giống hoa hồng Đà Lạt thuộc nhóm hoa hồng leo phải kể đến cây hoa hồng leo trắng cổ Đà Lạt. Đây là giống hoa hồng leo cực mạnh và nổi tiếng của Đà Lạt về độ sai hoa..