GỐC HOA HỒNG ĐÀ LẠT

Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng gốc Đà lạt là một trong những loại hoa hồng giá rẻ tại tp Đà Lạt. Đây là loại hồng đa phần được trồng nhằm mục đích phụ vụ cho các công trình, công viên, thảm vườn với số lượng lớn 

Đặc điểm gốc hoa hồng Đà Lạt

Một số đặc điểm của hoa hồng gốc Đà Lạt:

Hoa hồng gốc Đà Lạt thuộc nhóm hoa hồng cắt cành tại Đà Lạt. Hoa 

Đây là giống hoa hồng thương mại được trồng để cắt lấy cành tại các nhà vườn Đà Lạt.

Loại hoa hồng Đà Lạt này sau quá trình trồng hoa lấy cành sau khoảng 4 -5 năm các vườn hoa cắt cành sẽ thay giống hoa hồng tơ mới hơn nhằm đảm bảo trong việc sản xuất, những gốc hoa hồng này sẽ được ươm trồng lại thành những bầu hoa nhỏ để phục vụ cho việc trồng thảm vườn tại các công trình, các khu công viên.

Ưu điểm của nhóm hoa hồng Đà Lạt này là giá rẻ điều này cũng đồng nghĩa với chất lượng hoa và năng xuất ra hoa của cây sẽ không cao như các loại hoa hồng ngoại, cây giống hoa hồng Đà Lạt tơ. Mặc khác sức kháng bệnh của cây cũng khá yếu vì tuổi cây đã già cũng như quá trình trồng hoa cắt cành làm cho sức bền của cây giảm


Hình ảnh vườn hoa hồng Đà Lạt 

Các loại hoa hồng gốc Đà Lạt

Hiện tại loại gốc hoa hồng Đà Lạt có nhiều màu khác nhau và tùy thuộc theo thời vụ nhưng về mặt hàng gốc hồng Đà Lạt thì có một số loại chủ yếu sau:

Gốc hoa hồng nhung Đà Lạt là giống hoa hồng nhung có màu đỏ thẩm đây là loại khách hàng khá ưa chuộng hiện nay. 

Gốc hoa hồng có màu cam

Gốc hoa hồng màu trắng

Gốc hoa hồng màu hồng

Hoa hồng gốc đỏ tươi

Hoa hồng gốc màu vàng

Đây là những loại màu chủ yếu phổ biến của các loại hoa hồng gốc Đà Lạt, ngoài ra hoa còn có các màu khác như màu dâu, mà cam lửa, màu phấn,…. 


Hình ảnh gốc hoa hồng Đà Lạt màu vàng

Mua bán gốc hoa hồng đà lạt

Ngoài các mặt hàng cao cấp như hoa hồng leo Pháp, hoa hồng siêu nụ,… Chúng tôi còn cung cấp và bán gốc hoa hồng Đà Lạt giá rẻ với nhiều loại màu sắc khác nhau nhằm phục vụ mục đích trang trí công trình, trồng thảm vườn. Hiện tại chúng tôi cung cấp khá đa dạng về màu sắc hoa và cung cấp quanh năm đối với loại hoa hồng Đà Lạt giá rẻ này.

Liên hệ mua gốc hoa hồng Đà Lạt: 0898 9097 86


Hình ảnh gốc hoa hồng Đà Lạt giá rẻ

Cách trồng hoa hồng gốc Đà Lạt

Về cách trồng gốc hoa hồng Đà Lạt cũng không quá phức tạp đối với loại gốc hoa hồng thì cây cũng như các loại hoa hồng khác nhưng khi trồng cây hoa hồng gốc vì khả năng kháng sâu bệnh kém nên khi trồng người trồng cần chú ý thường xuyên về các bệnh như nấm để kịp thời phòng ngừa và trị bệnh cho cây, đặc biệt vào các giai đoạn chuyển mùa hoặc thời kỳ đang xen giữa mưa và nắng. Đối với công việc trồng hoa hồng gốc làm thảm vườn hoặc trang trí thì người trồng nên trồng dày hơn các loại hồng tơ bình thường để cây có thể phủ kín diện tích thảm vườn và nên thay cây trong khoảng thời gian 1.5 đến 2 năm 1 lần. 

Hình ảnh mẫu hoa hồng nhung gốc Đà Lạt

Nguồn: Vườn hoa hồng Đà Lạt

Xem thêm:

Hoa hồng Juliet

Hoa tươi Đà Lạt


BÌNH LUẬN