HOA HỒNG NGOẠI JULIET

Kho hàng: Còn hàng


Juliet hoa hồng ngoại triệu đô là giống hoa hồng ngoại đẹp, gọi là đẹp xuất sắc trong nhóm hoa hồng ngoại. Đây là một trong những loại hoa hồng có form hoa đẹp nhất theo quan điểm chủ quan của tôi. Hiện nay loại hoa này khá được ưa chuộng trên thị trường hoa hồng tươi Đà Lạt cũng như hoa hồng ngoại giống

Cây hoa hồng Juliet có gì đặc biệt ?

Cây hồng Juliet được đặt tên theo tên của nàng tiểu thư Juliet . Hoa hồng Juliet hay còn có một tên gọi khác là Juliet Rose. Hoa hồng ngoại Juliet Rose mang trên mình một vẻ đẹp cực kỳ kêu sa mà khi ngắm những bông hoa hồng Juliet bạn không khỏi chạnh lòng vì vẻ đẹp huyền bí và lãng mạn của loài hoa hồng này. Cây hoa hồng Juliet được lai tạo thành công từ năm 1999 tại vườn hoa hồng ngoại David Austin thuộc vương quốc Anh.  Hồng Juliet có màu vàng cam cá hồi thuộc nhóm hoa lớn và cánh kép. Một bông hoa Juliet có thể đạt đường kính hoa từ 8 đến 10 cm và có số lượng cánh hoa trung bình từ 41 cánh. Hoa có hương thơm của trà xanh, cây thuộc nhóm hoa hồng bụi ngoại có chiều cao từ 1.1 đến 1.2 mét, cây có đường kính tán từ 0.7 mét. Đặc biệt đây là giống hoa có khả năng ra hoa quanh năm tại khí hậu nước ta. Mặt hoa hồng Juliet có một cách sắp xếp các cánh hoa hoàn hảo, hoàn hảo nhất trong các loài hoa hồng. Với vẻ đẹp kiêu sa của mặt hoa nên loài hoa này đang rất được nhiều khách hàng yêu hoa hồng săn lùng. 


Hình ảnh bông hoa hồng ngoại Juliet đẹp

Mua giống hoa hồng ngoại Juliet ở đâu ?

Ở đâu bán hoa hồng ngoại Juliet ? Mua hoa hồng Juliet ở đâu ?

Đây là một số câu hỏi của các bạn yêu hoa hồng thường hỏi trên cộng đồng mạng. Vậy bạn có thể mua hoa hồng ngoại Juliet ở nơi nào? 

Hoa hồng ngoại bạn có thể mua ở các shop hoa hồng tại các thành phố lớn nơi bạn ở. Đây là loại hoa hồng đã bắt đầu phổ biến trong những năm gần đây. Hoặc để có thể mua trực tiếp hoa hồng tận gốc từ Ánh Quỳnh Đà Lạt bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ liên hệ bên dưới. Chúng tôi hiện đã và đang cung cao cấp các loại hoa hồng Juliet và nhiều loại hoa hồng ngoại khác đến các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đảm bảo những cây hoa hồng giống đến với khách hàng cây sống và phát triển tốt trên 90%. Những giống hoa hồng Juliet và các loại hoa hồng ngoại , leo pháp chúng tôi luôn cam kết không dùng hóa chất sinh trưởng và kích cây khi tạo giống. 

Bán hoa hồng ngoại Juliet uy tín, chất lượng – 0898 9097 86

Hotline: 0799 779 155 


Hình ảnh bụi hoa hồng ngoại juliet

Hoa hồng ngoại Juliet loại hoa hồng triệu đô : 

Cây hoa  hồng triệu đô là tên gọi của giống hoa hồng này. Tại sao giống hồng Julietgiống hoa hồng triệu đô

Cây hoa hồng triệu đô Juliet là giống hoa hồng tốn kém nhất trong quá trình tạo giống về thời gian và tài chính. Cây được David Austin lai tạo trong thời gian 15 năm nghiên cứu, thử nghiệm và lai tạo với chi phí lên đến 3.000 bảng Anh. Đến năm 2006 loài hoa hồng tuyệt đẹp này được giới thiệu lần đầu tiên ở Flower Show tại tp Chelsea – Anh. Loài hoa này khi vừa ra mắt đã tạo  nên một cơn bão trong làng hoa hồng bởi vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng chưa loài hoa hồng nào có được từ trước đến nay. 


Ảnh cây hoa hồng Juliet trồng tại ban công

Nguồn: Vườn hoa hồng Juliet Đà Lạt

Thêm thông tin:

Hoa hồng leo

Hoa hồng Đà Lạt

BÌNH LUẬN