Cây Hoa Hồng Shell

Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng shell một trong những giống hoa hồng có màu vàng đậm rất bắt mắt. Đây là một trong những giống hoa hồng được khách hàng hỏi và đặt mua nhiều nhất trong năm 2019 

Đặc điểm của cây hoa hồng Shell

Giống hoa hồng shell là một trong những giống hoa hồng màu vàng đẹp hiện đang có cung cấp tại vườn đi các tỉnh, thành phố trong cả nước. Về đặc điểm hoa hồng shell hay còn có tên gọi khác là shell shell rose. Cây thuộc nhóm hoa hồng ngoại bụi với lá cây rất mướt và nhìn khá bóng bẫy. Cây có chiều cao trung bình đạt từ 80 đến 100 cm, bông hoa hồng shell có màu vàng rực rỡ, hoa thuộc nhóm cánh kép. Đây là giống hoa hồng ngoại khá sai hoa, hoa trổ theo lứa thành những chùm hoa vàng cực đẹp. Đây cũng là giống hoa hồng ngoại có chu kỳ lặp hoa khá tốt tại tất cả các vùng của nước ta. Chu kỳ hoa của giống hoa hồng này từ 4 đến 5 tuần một lứa hoa. Hoa có hương thơm nhẹ thuộc nhóm cánh kép với số cánh trên một bông hoa trung bình từ 30 – 40 cánh. Ngoài ra đây là những bông hoa có độ bền cao. 


Ảnh: Mẫu hoa hồng shell shell bung nở          Nguồn:internet

 Chăm sóc hoa hồng Shell

Làm sao TrồngChăm sóc hoa hồng shell

Để có thể chăm sóc cây hoa hồng shell đẹp và có tuổi thọ cao thì cần các điều kiện sau: 

- Giá thể trồng hoa hồng shell cần có độ tơi xốp, thoát nước tốt và giữ ẩm. Mặt khác phần không thể thiếu là cần đảm bảo giá thể trồng hoa hồng cần phải đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây hoa hồng. 

- Về ánh sáng: Hoa hồng cần một lượng sáng cao vì vậy lượng ánh sáng trực tiếp để trồng hoa hồng cần lớn hơn 4 giờ sáng mỗi ngày.

- Về cách tưới nước cho hoa hồng: hoa hồng là loải cây cần cung cấp đủ ẩm cho đất vì vậy cần tưới đẫm cho cây khi tưới và lưu ý không tưới hoa hồng vào buổi tối.


Ảnh: Nụ hoa hồng shell rose sắp nở                   Nguồn:internet

Dinh dưỡng cho cây hoa hồng shell

Chăm sóc hoa hồng theo xu hướng hữu cơ và sử dụng các dòng sản phẩm tự nhiên an toàn là ưu tiên hàng đầu. Với kinh nghiệm trồng hoa hồng chúng tôi đưa ra một số sản phẩm sẵn có bạn có thể sử dụng tại nhà bổ sung dinh dưỡng cho cây hoa hồng mà không nhất thiết phải dùng phân bón hoa học. Trong đó có thể bổ xung bã đậu nành, xác đậu phụng, cá khô không tẩm muối, phân chuồng đã ủ hoai, tưới sữa thừa,… Nhưng với hàm lượng vừa phải và không lạm dụng quá mức sẽ gây nên tình trạng ngột độc dinh dưỡng cho cây hoa  hồng.  


Ảnh: Form hoa hồng shell rose             Nguồn:internet

>>> Xem thêm: Cách trồng hoa hồng

                           Hoa lan hồ điệp

                           Hoa lan vũ nữ

BÌNH LUẬN