HOA LAN HỒ ĐIỆP

Kho hàng: Còn hàng


Dự án bán sản phẩm ra thị trường năm 2021 …

Hoa lan hồ điệp là một trong những giống hoa lan đẹp và phổ biến tại Đà Lạt. Lan hồ điệp Đà Lạt được trồng trên cao nguyên Lâm Viên với độ cao và khí hậu rất phù hợp vì vậy giống lan hồ điệp được trồng tại thành phố này cho ra năng xuất và chất lượng hoa rất cao so với các vùng khác trong cả nước.

Liên hệ mua lan hồ điệp giá sỉ: 0898 9097 86 - 02633 755 999 

Ưu điểm chậu lan hồ điệp đà lạt

Ưu điểm chậu lan hồ điệp của Đà Lạt với tính chất khí hậu mát mẻ và độ ẩm cao cùng với điều kiện kỹ thuật nông nghiệp công nghệ cao của nhà vườn Đà Lạt đã tạo nên những chậu lan hồ điệp chất lượng tốt nhất Việt Nam. Lan hồ điệp Đà Lạt mỗi bông hoa cho ra đường kính khá lớn và đạt đến độ lớn tối đa của mỗi bông hoa. Tùy vào giống mà loại lan hồ điệp giá rẻ này có thể cho ra đường kính mỗi bông hoa có thể đạt tới 10 đến 12cm một bông.  Mặt khác chậu lan hồ điệp Đà Lạt cũng cho ra những bông hoa rất cân đối, đều hoa và các cánh lan hồ điệp cũng căng đều và khá cứng cáp, cánh hoa được sắp xếp một cách tự nhiên cánh hoa không bị cong và yếu. Với một cành hoa lan hồ điệp nở sẽ cho ra những bông hoa khá to, màu sắc tươi sáng, hoa đều và nở hết đến cuối ngọn. Ngoài ra với các giống hoa lan hồ điệp tại Đà Lạt có khá nhiều màu sắc đa dạng và phong phú về chủng loại tạo nên một thị trường lan hồ điệp với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 


Ảnh: Các mẫu hoa lan hồ điệp                                   Nguồn:internet

Phân loại lan hồ điệp

Trong nhóm lan hồ điệp dựa và đặc điểm trên bông hoa và kích thước hoa thì người ta phân lan hồ điệp làm 2 nhóm chính đó là nhóm lan đại hồ điệp và lan tiểu hồ điệp: 

Lan hồ điệp lớn ( Đại Hồ Điệp )

Chậu hoa lan hồ điệp đại là loại hoa lan hồ điệp có kích thước hoa khá to với đường kính cực đại trong nhóm hoa lan này. Giống lan đại hồ điệp thường được ứng dụng trang trí tại các tiền sảnh công ty, văn phòng với nhiều chậu lan hồ điệp nhỏ ghép thành một chậu đại hồ điệp khổng lồ thể hiện vẻ sang trọng nơi tiền sảnh. 


Ảnh: Chậu hoa lan hồ điệp tại tiền sảnh công ty                   Nguồn:internet

Lan hồ điệp nhỏ ( Tiểu Hồ Điệp ) 

Tiểu hồ điệp là giống hoa lan thuộc dòng lan hồ điệp nhưng khác với đại hồ điệp thì tiểu hồ điệp cho ra những bông nhỏ nhắn lung linh. Mỗi bông hoa của lan tiểu hồ điệp có kích thước trung bình bằng ngón tay cái của người lớn hoặc nhỏ hơn. Loại lan hồ điệp này thường được ứng dụng để bàn trang trí tại các văn phòng, bàn ăn,… hoặc trồng trong các khu vườn tại nhà.


Ảnh: Chậu hoa lan tiểu hồ điệp                               Nguồn:internet

Ý nghĩa lan hồ điệp:

Lan hồ điệp có ý nghĩa gì ? Dưới đây là một số ý nghĩa của lan hồ điệp chúng ta cùng tham khảo để biết thêm.

- Lan hồ điệp màu trắng là sự thơ ngây, trong sáng và sang trọng.

- Lan hồ điệp màu hồng biểu tượng của niềm vui, sự hạnh phúc và nét đẹp của sự thuần khiết.

- Lan hồ điệp màu vàng biểu tượng của sự thịnh vượng, tình hữu nghị và là biểu tượng của sự khởi đầu mới.

- Chậu lan hồ điệp màu tím biểu tượng của sự chung thủy, trung thành.


Ảnh: Một số loại hoa lan hồ điệp                                    Nguồn:internet

Nguồn: Vườn hoa lan Đà Lạt

Xem thêm:

Hoa ly tết

Hoa hồng leo

Cây công trình


BÌNH LUẬN