CHẬU HOA LY LÙN BÁN TẾT

Kho hàng: Còn hàng


Với các loại hoa tết Ánh Quỳnh Đà Lạt là đơn vị chuyên phân phối các mặt hàng hoa chậu bán tết.  Trong đó có các loại hoa ly chậu bán tết nhiều chủng loại với các giống hoa ly ly lùn . Ngoài ra với hoa ly ly tết chúng tôi còn phân phối các loại hoa lyly tết với các loại hoa ly ù vàng, ù đỏ và ly cam.

Giá chậu hoa ly lùn bán tết:

Với giá hoa ly chậu tết thường chia làm 3 loại hoa ly chậu với các loại giá khác nhau và thường bị giao động theo từng năm và giá có thể chênh lệch theo giao động từ 10.000đ đến 15.000 đ theo từng năm. Nhóm giá hoa ly tết chậu được chia làm các loại hoa ly chậu lùn ( là giống hoa ly để bàn với size cây trung bình từ 20 đến 30 cm , hoa ly chậu trung ( là giống hoa ly ly có chiều cao trung bình từ 60 cm) , hoa ly chậu cao ( là loại hoa ly có chiều cao trung bình từ 1 mét) . Đối với hoa ly chậu lùn tết 2020 vừa qua giá hoa ly giao động từ 65 – 70 k/ chậu tùy theo thời điểm khách đặt hàng. Giá hoa ly chậu trung tết 2020 giá giao động từ 70-80k/chậu và hoa lu chậu cao giá giao động từ 100-125k/chậu.  Với quy trình trồng chậu hoa ly bán tết hoa sẽ được trồng với quy cách 3 cây trên 1 chậu. Quy cách trồng này sẽ khác hoàn toàn với quy cách đóng hoa ly cành 5 cành/ bó ở thị trường miền Nam và 10 cành trên bó ở thị trường miền Bắc. Chậu hoa ly lùn và trung sẽ khác về kích thước size hoa. Size hoa chậu ly lùn nhỏ và size hoa hơn so với hoa ly chậu cao. Và quy cách đóng thùng của hoa ly chậu lùn là 40- 50 chậu/ thùng tùy vào size thùng có tại vườn.

Cung cấp hoa ly chậu lùn giá sỉ: 0898 9097 86 – 02633 755 999


Ảnh: Mẫu các loại hoa ly chậu tết                   Nguồn:Internet

Các giống hoa ly lùn bán tết

Đối với dòng hoa ly chậu để bàn ( loại hoa ly chậu lùn ) có khá nhiều màu sắc khác nhau trong đó gồm các giống hoa ly chậu lùn như: 

Giống hoa Ly chậu Tiny Dino hoa có màu cam, kích thước hoa 13-14 cm, chiều cao cây gần 50 cm.


Ảnh: Hoa ly chậu cam lùn 

Chậu hoa ly lùn Tiny Bee hoa có màu vàng, kích thước hoa 13-14 cm, chiều cao cây gần 40 cm.


Ảnh: Hoa lyly vàng chậu lùn

Hoa ly chậu lùn Tiny Ghost hoa có màu đỏ hồng, kích thước hoa 12-14 cm, chiều cao cây gần 50 cm.


Ảnh: Mẫu chậu hoa ly lùn Tiny Ghost

Hoa ly chậu After Eight hoa có màu hồng, kích thước hoa 19 cm, chiều cao cây gần 55 cm.


Ảnh: Mẫu hoa ly lùn màu hồng After Eight

Ngoài ra còn có một số loại hoa ly khác trong giai đoan xuất hàng tết 2021

Nguồn: Vườn hoa ly chậu Đà Lạt

Xem thêm: 

Các Loại Hoa Tết

Hoa hồng Leo

BÌNH LUẬN