Hoa hồng lafont

Kho hàng: Còn hàng


Giống hoa hồng Lafont là một trong những giống hoa hồng đẹp được nhập từ châu Âu và thuần hóa tốt ở nước ta. Hoa hồng lafont là giống hoa hồng sai hoa lá đẹp và được khá nhiều người trồng hoa hồng yêu thích.

Nguồn gốc hoa hồng lafont 

Hồng lafont hay còn có tên gọi khác là hoa hồng Bernadette Lafont. Giống hồng lafont được cho là một trong những giống hoa hồng ngoại thuộc top các loại hoa hồng đẹp hiện có tại nước ta. Về nguồn gốc hoa hồng lafont được cho là giống hoa hồng bụi được nhập khẩu từ nước Pháp và thuần hóa thành công tại nước ta với chu kỳ lặp hoa tốt và sức phát triển của cây khá mạnh và ổn định tại hầu hết các vùng của nước ta. 


Ảnh: Chùm hoa hồng lafont đẹp            Nguồn:internet

Đặc điểm hoa hồng Lafont

Hoa hồng bụi lafont là ngoài tên thường thấy là Bernadette Lafont rose thì giống hoa hồng này còn có tên khác là Sauvachild rose. Giống hoa này được lai tạo tại Pháp và năm 2004 bởi  Bernard Sauvageot. Về đặc điểm hoa hồng lafont đây là giống hoa hồng có màu hồng cánh sen đậm với size hoa có thể đạt mức tối đa từ 8 đến 12 cm. Hoa thuộc nhóm cánh kép với số lượng cánh hoa trên 41 cánh trên 1 bông hoa. Giống hoa hồng này có mùi hương mạnh quyến rủ với một màu hoa nhẹ nhàng là siêu lòng người. Chiều cao của hoa hồng lafont có thê đạt tới gần 1 mét và khả năng lặp hoa cho một lứa hoa khoảng 6 tuần trên lần. Đặc điểm khác của cây hoa hồng lafont nổi bậc là khả năng kháng bệnh tốt và rất dễ trồng và chăm sóc. 


Ảnh: Bụi hoa hồng lafont                   Nguồn:internet

Hình ảnh hoa hồng lafont : 

Dưới đây là một số hình ảnh hoa hồng lafont rose chúng tôi đã sưu tầm qua nhiều nguồn thông tin. 


Ảnh: Hình ảnh hoa hồng lafont nở bung nụ          Nguồn:internet


Ảnh: Hoa hồng lafont trồng khuôn viên        Nguồn:internet


Ảnh: Hoa hồng lafont vừa bung nụ           Nguồn:internet

Nguồn: Vườn hoa hoa hồng lafont Đà Lạt

Xem thêm:

Hoa hồng leo Pháp

Hoa lan Đà Lạt

Sen đá Đà Lạt

BÌNH LUẬN