HOA SỐNG ĐỜI KÉP ĐÀ LẠT

Mã SP: 0038
Kho hàng: Còn hàng
  • 0đ


Sống đời kép là một trong những loại hoa sống đời Đà Lạt được bán phổ biến tại các cửa hàng cây cảnh. Các loại cây sống đời từ Đà Lạt được bán giá sỉ phân phối đến các cửa hàng trên toàn quốc với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Trong đó hệ thống bán hoa Đà Lạt Ánh Quỳnh Flower chuyên cung cấp các loại hoa chậu sống đời kép giá sỉ trên toàn quốc.

Liên hệ hoa sống đời giá sỉ: 0898 9097 86

Đặc điểm cây sống đời kép:

Cây hoa sống đời kép Đà Lạt thuộc nhóm hoa sống đời hay còn gọi là cây lá bỏng. Cây được trồng và phân phối nhiều tại Đà Lạt với mục đích như trồng cây cảnh công trình, cây cảnh để bàn hoặc trồng cảnh quan sân vườn,…

Khác với hoa sống đời đơn thì các chậu hoa sống đời kép có đặc điểm màu hoa khác phong phú tạo nên cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Cây hoa này còn có tên gọi khoa học là cây Kalanchoe pinnata, cây có nguồn gốc từ Madagascar và nhập về nước ta từ khá lâu. 

Về đặc điểm hoa sống đời là loại cây thuộc họ thân thảo, thân cây mềm với màu xanh lá mướt, thân cây được phân làm nhiểu nhánh và chiều cao thân cây từ  20 đến 30 cm tùy loại. Về đặc điểm lá là loại cây mọng nước nên lá dày, thân lá chứa nhiều nước, mép lá có hình ren cưa và rất dòn. 

Hiện tại với loại sống đời kép có các màu như:  hoa sống đời vàng, hoa sống đời đỏ, hồng, cam, trắng,… Hoa thuộc giống này rất sai hoa, hoa trỗ trên các đầu của cành hoa, mỗi đầu cành hoa là cả một chùm hoa rất sai và sang trọng. 


Ảnh: Mẫu hoa sống đời chậu kép Đà Lạt                             Nguồn:internet    

Ý nghĩa cây hoa sống đời:

Cây hoa sống đời là một trong những loại cây cảnh để bàn rất được ưa chượng trong thời gian gần đây và dường như những chậu cây này không thể thiếu các những văn phòng làm việc căng thẳng cung như các loại cây phong thủy khác, cây sen đá. Cây có tác dụng trang trí giúp không gian sống và làm việc trở nên sang trọng và đầy sức sống hơn tại tinh thần làm việc mảnh liệt cho tập thể. Ngoài ra cây còn giúp lọc không khí tại các nơi phố thị ồn ào, khói bụi. 

Đây cũng là một món quà tặng ý nghĩa cho người thân bạn bè với một ý nghĩa phong thủy là sự trường tồn và mạnh mẽ theo thời gian. Sống đời chậu cảnh quà tặng mang đầy ý nghĩa yêu thương và cầu mong sự may mắn trường sinh.


Ảnh: Các loại chậu hoa sống đời kép đẹp

Cách trồng cây sống đời:

Để có một chậu hoa đẹp thì cách trồng hoa sống đời cũng khá đơn giản quý vị có thể chăm sóc cây ngay tại nhà của mình. Đây là loại cây trồng khá đơn giản từ việc chăm sóc và nhân giống. Người ta có thể trồng cây sống đời từ lá cây, các cây con có thể trồng từ những lá cây già với độ ẩm thích hợp các cây con sẽ mọc ra từ nách các ren của lá cây. Cây sống đời rất thích hợp với loại đất tơi xốp, thoáng khi và có nhiều dinh dưỡng. Có thể trồng hoa sống đời với loại đất thịt, đất các có pha thêm mùn.  Loại hoa này khá dễ trồng và thích nghi với mọi loại thời tiết và khí hậu của nước ta.

Tư vấn trồng hoa sống đời: 0898 9097 86 – 02633 755 999 

Nguồn: Vườn hoa sống đời Đà Lạt

>>> Xem thêm:

Hoa hồng leo Pháp

Hoa Ly Đà Lạt

Hoa hồng ngoại

BÌNH LUẬN