HOA LAVENDER KHÔ GIÁ RẺ - HL-16-0

HOA LAVENDER KHÔ GIÁ RẺ - HL-16-0

Kho hàng: Còn hàng


Hoa lavender khô hay còn có tên gọi khác là hoa oải hương khô giá rẻ. Đây là loại cây trồng khá phổ biến tại các nước châu Âu. Hoa lavender giá rẻ có mùi rất thơm và có ý nghĩa lớn trong đời sống của các dân tộc sinh sống tại khu vực châu Âu xưa. Hiện nay nước ta đã nhân giống và trồng số lượng lớn thành công với các cánh đồng hoa lavender Đà Lạt, đồi hoa lavender Sa Pa.

NGUỒN GỐC HOA LAVENDER KHÔ GIÁ RẺ

Hoa lavender có nguồn gốc bắt nguồn từ vùng ven biển Địa Trung Hải, cây thuộc nhóm cây bụi mọc dại trên các sườn dốc, núi đá và các cùng ven bìa rừng thuộc khu vực ven biển. Cây hoa lavender được người La Mã biết đến ý nghĩa và công dụng của hoa lavender từ thời kỳ xa xưa và đem chúng nhân rộng khắp châu Âu, những vùng đất mà họ đặt chân đến. Với hoa lavender khô giá rẻ là loại hoa được trồng tại các cánh đồng hoa lớn và khi cây hoa tới độ bông chín rộ sẽ được các nhà vườn cắt cành bông và cho vào sấy khô theo dạng sấy mát nhằm giữ được mùi hương và màu tím tự nhiên nhất của loài hoa này. Những cành hoa lavender khô được trải qua quá trình sấy khô khoảng vài tuần cho những bông hoa đủ độ chín sau đó sẽ được đóng gói cẩn thận và xuất ra thị trường nhiều nước. Đặc biệt trong qua trình sấy khô hoa lavenderhoa oải hương người ta tuyệt đối không phơi hoa ngoài ánh nắng trực tiếp của mặt trời vì điều này sẽ làm cho màu sắc và mùi thơm của hoa phai nhạt rất nhanh. Ngoài ra khi bó hoa lavender khô người trồng luôn dùng một loại dây buộc duy nhất, đó là dây chun. Bởi vì khi bó hoa được sấy khô sẽ teo lại và dây chun có sự co giãn, đó là nguyên nhân chính đảm bảo giữ được bó hoa khi treo hoa trong quá trình sấy. 

Bán hoa lavender khô tại Đà Lạt – 0898 9097 86


Ảnh: Cánh đồng hoa lavender pháp nơi sản xuất hoa khô giá rẻ

TÁC DỤNG CỦA HOA OẢI HƯƠNG KHÔ 

Vì sao giống hoa lavenderhoa oải hương khô lại phổ biến trên toàn thế giới ?

Tác dụng của hoa oải hương khô là gì ? 

Ý nghĩa hoa lavender ra sao ? 

Chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá:

Về tác dụng của hoa oải hương chúng ta thường nói đến nhiều nhất là tác của của chúng là dùng để khử mùi trong ngôi nhà rất tốt. Đặc biệt là vào mùa mưa hoặc khử mùi trong nhà bếp. Với bó hoa oải hương khô giá rẻ bạn chỉ cần 1 bó duy nhất đặc tại căn phòng của bạn mùi hôi sẽ được xua tan ngay tức thì và với mùi tinh dầu oải hương là một trong những chất diệt khuẩn cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra tác dụng của oải hương là một loại hoa đuổi muỗi, xua côn trùng trong nhà cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là các vùng thuộc khu vực nóng rất nhiều ruồi và muỗi. Hoa oải hương khô cũng có tác dụng chống nấm mốc cho tủ quần áo, giữ hương thơm. Loại hoa khô này còn dùng là thực phẩm tại các nước châu Âu khá phổ biến và rất nhiều công dụng khác. 


Ảnh: Bó hoa oải hương khô giá rẻ có tác dụng gì ?

SHOP HOA LAVENDER KHÔ GIÁ RẺ

Với hệ thống phân phối hoa Đà Lạt ra toàn quốc chúng tôi đã phân phối các sản phẩm hoa lavender khô đến nhiều shop hoa lavender khô thuộc nhiều khu vực tỉnh, thành phố trên toàn quốc với chất lượng hoa đảm bảo về mùi hương, màu sắc rất cao. Các shop hoa lavender khô giá rẻ hiện nay chúng tôi đã phân phối thuộc các khu vực như:

Các shop hoa lavender khô đà nẵng , shop hoa lavender khô hà nội, shop hoa lavender khô tp hcm, shop hoa lavender khô Cần Thơ, shop hoa lavender khô Đà Lạt ,…

Phân phối hoa lavender ở việt nam – 0799 779 155 


Ảnh: Sản phẩm hoa lavender khô giá rẻ bán tại các shop hoa lavender

>>> Thêm thông tin: 

Hoa lavender giá sỉ

Sen đá

Hệ thống phân phối hoa Đà Lạt

BÌNH LUẬN