HOA OẢI HƯƠNG KHÔ BÓ – HL- 4 - 0

HOA OẢI HƯƠNG KHÔ BÓ – HL- 4 - 0

Kho hàng: Còn hàng


Hoa oải hương khô hay còn có tên gọi khác là hoa lavender khô. Đây là giống hoa phổ biến tại châu Âu và hiện nay đã được nhân rộng và trồng rất thành công tại Đà Lạt. Hoa oải hương khô bó là một trong những sản phẩm của shop hoa oải hương khô Ánh Quỳnh Đà Lạt. Về dòng sản phẩm hoa bó khô oải hương có những đặc điểm sau quí vị có thể tham khảo:

Ảnh: Bó hoa oải hương khô thô

Đặc điểm sản phẩm hoa oải hương khô HL-4-0

Sản phẩm hoa khô oải hương bán theo bó là loại sản phẩm thuộc nhóm hoa khô giá rẻ tại shop. Đây là một mặt hàng thô đã sử lý sấy khô và bó lại thành từ bó lớn. Dòng sản phẩm này chưa được đóng gói vào bao bì làm quà tặng cũng như đóng gói thành các hộp quà hoa oải hương khô. Hoa thuộc nhóm này thường được bán thô gửi đến các đại lý chuyên cung cấp các loại hoa quà tặng tình yêu. Sản phẩm này khi mua về các shop hoa khô và đại lý sẽ tự mình thiết kế và đóng gói thành những hộp quà tặng.  Hoặc loại này quí vị có thể mua theo dạng bó hoa thô về và tự bó theo phong cách riêng của mình. Loại bó hoa khô này có kích thước đường kính từ 7-10 cm và cân nặng tầm 250gr. Một bó hoa oải hương này quí vị có thể tách ra làm 4 bó hoa nhỏ để làm quà tặng rất tuyệt vời. Ngoài ra chúng tôi luôn đảm bảo hương thơm tuyệt đối cho loại hoa khô này. Quý vị có thể dùng bó hoa này trang trí trong phòng khách, văn phòng vừa đẹp lại vừa rất thơm và đặc biệt hương thơm của hoa giữ được khá lâu. 


Ảnh: Cành hoa oải hương còn trong giấy gói

Công dụng hoa oải hương khô

Về công dụng của hoa oải hương thì chúng được dùng nhiều trong việc trang trí đặc biệt là công dụng của hoa khô. Những bó hoa oải hương khô được ứng dụng rộng rãi trong việc làm quà tặng tình yêu. Hoa còn dùng khử mùi trong phòng khách. Bó hoa khô để trong tủ quần áo sẽ giúp quần áo thơm lâu hơn, chống được ẩm mốc vào mùa mưa. Một bình hoa oải hương khô để trong phòng ngủ giúp an thần, ngủ ngon và cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt loại hoa khô này không phát sinh khí CO2 nên quý vị rất an tâm khi trang trí trong phòng ngủ. 


Ảnh: Bó hoa oải hương khô và công dụng trang trí

Quý trình sản xuất hoa oải hương khô

Về quy trình sản xuất và sấy khô hoa oải hương cũng trải qua rất nhiều công đoạn từ công đoạn hái hoa, cắt hoa đến việc bó hoa và phơi hoa sao cho đúng quy chuẩn giúp hoa được giữ nguyên màu sắc và hương thơm tự thiên nhất. Khi đến mùa những cành hoa oải hương vừa bắt đầu nở người thu hoạch sẽ chọn thời điểm hoa chín nhất để cắt, những cành hoa khi cắt phải đảm bảo hoa không được quá chín cũng không được còn trong búp. Khi phơi hoa phải đảm bảo nơi khô ráo tránh độ ẩm và đặt biệt tránh ánh nắng mặt trời. Điều này sẽ làm cho bông hoa oải hương khô mất đi màu sắc tự nhiên và hương thơm chóng phai. 


Ảnh: Cánh đồng hoa oải hương pháp nơi sản xuất các loại hoa khô

Nguồn: Shop hoa oải hương khô

Thêm thông tin:

Hoa lavender khô giá rẻ

Hoa hồng leo

Hoa tươi Đà Lạt

BÌNH LUẬN