HỘP QUÀ HOA LAVENDER KHÔ

HỘP QUÀ HOA LAVENDER KHÔ

Kho hàng: Còn hàng


Hộp quà hoa lavender là một trong những sản phẩm hoa lavender khô giá rẻ được cung cấp bởi shop hoa lavender khô Đà Lạt. Hộp quà và một món quà tặng ý nghĩa nhất dành cho bạn bè, người thân, đặc biệt là một nữa của đời bạn. Đây là món quà tặng tình yêu đầy ý nghĩa.

Ảnh: Hộp quà tặng hoa lavender khô đẹp

Sản phẩm hộp quà hoa lavender khô:

Hộp quà hoa lavender khô hay còn có tên gọi khác là hoa oải hương khô. Hộp quà được kết từ những cành hoa lavender khô đẹp nhất thành những bó hoa màu tím tuyệt đẹp cùng với sự sang trọng của chiếc hộp sẽ tạo ấn tượng mạnh nhất cho người bạn tặng. Món quà này mang đến sự mộc mạc, chân thành thông qua biểu tượng của những cành hoa oải hương khô giản dị nhưng đầy ý nghĩa. Đồng thời với chất liệu sang trọng và vẻ quý phái của chiếc hộp sẽ tạo nên một sự mới mẻ và tự tin, đẳng cấp trong mỗi món quà gửi đi. Hộp quà vừa giản dị nhưng mang trong mình nét sang trọng kín đáo của người tặng và đi kèm một ý nghĩa đầy ẩn ý “ bạn luôn trong tim tôi ” không những có ý nghĩa trong tình yêu, câu nói ý nghĩa này cũng có ý nghĩa cho một tình bạn lâu bền. Về dòng sản phẩm hộp quà tặng hoa oải hương  hiện tại dòng sản phẩm này có nhiều nhóm khác nhau với mẫu mã đa dạng và phong phú cũng như màu sắc. Ngoài sản phẩm hộp quà shop hoa oải hương khô chúng tôi còn cung cấp các loại hoa khô lavender bó trang trí văn phòng, phòng khách hoặc tiền sảnh khách sạn. Loại hoa này sẽ tạo cho căn phòng một mùi hương màu không loài hoa nào có được. 


Ảnh: Mẫu hộp quà tặng hoa lavender khô giá rẻ

Tại sao chọn hộp quà tặng lavender khô ?

Hoa lavender có ý nghĩa gì ? Tại sao nên mua hoa lavender ?

Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về ý nghĩa của hoa oải hương ( hoa lavender ) nhé!

 Đã từ lâu loài hoa mang biểu tượng của châu âu này mang trong mình ý nghĩa của một tình yêu lãng mạn, sâu sắc. Loài hoa này được xem là thảo được của tình yêu với mùi thơm nồng nàn, quyến rủ và một màu tím mang ý nghĩa thủy chung sâu sắc. Ngoài ra ở khu vực Đông Á như Trung Quốc loài hoa này còn mang theo ý nghĩa của sự chờ đợi trong tình yêu. Ngoài ra hoa lavender khô còn có rất nhiều tác dụng hữu ích trong cuộc sống. Với hương thơm bền lâu một bó hoa lavender khô sẽ là một lọ nước hoa khử mùi tự nhiên trong ngôi nhà của bạn. Mùi hương của hoa có tác dụng an thần giúp giấc ngủ ngon hơn khi trang trí một bó hoa lavender khô trong phòng ngủ. Và đây là hoa khô trang trí trong phòng ngủ sẽ rất an toàn vì bó hoa không phát sinh sự quang hợp thải ra khí CO2 về đêm nên bạn thật sự an tâm về điều này. Đây vừa là món quà ý nghĩa vừa có tác dụng tích cực trong cuộc sống. Vậy giờ bạn đã biết tại sao phải chọn món quà này rồi chứ.


Ảnh: Hộp quà hoa oải hương - lavender khô đẹp

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc!

Nguồn: Shop hoa oải hương Đà Lạt

0898 9097 86

BÌNH LUẬN