HOA LAVENDER KHÔ ĐÀ LẠT HL - 8 - 0

HOA LAVENDER KHÔ ĐÀ LẠT HL - 8 - 0

Kho hàng: Còn hàng


Hoa lavender khô là loại hoa khô được cung cấp bởi shop hoa lavender khô Đà Lạt với các loại sản phẩm hoa khô khác nhau. Trong đó dòng sản phẩm hoa lavender khô Đà Lạt mã HL – 8 – 0 là dòng sản phẩm hoa lavender khô giá rẻ và bán khá chạy hiện nay.

Đặc điểm hoa lavender khô Đà Lạt HL-8-0

Đặc điểm hoa lavender khô này là loại sản phẩm hoa lavender khô sấy được bán theo dạng bó hoa lớn dùng để cắm bình hoặc khi quí vị yêu cầu làm thành sản phẩm hoa lavender quà tặng chúng tôi sẽ có những loại giấy gói hoa đặc biệt và hoàn thành sẵn một bó hoa quà tặng cho quí vị. Còn về hoa lavender khô cắm bình trang trí thì dể tiện cho việc vận chuyển và tiết kiệm cho phí nhất cho khách hàng chúng tôi sẽ không chuyển theo các bình hoa thủy tinh ( vì loại này quý vị có thể mua rất nhiều tại nới quý vị đang ở ). Ngoài ra khi vận chuyển hàng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng đúng kích thước  và số lượng đơn hàng. Với đơn hàng hoa lavender khô HL-8-0 bó hoa có trong lượng khoảng tầm 130 gr, chiều dài thân từ 30 đến 40 cm, đường kính hoa khi bó chặt để vận chuyển khoảng 5 – 6 cm. Ngoài kích thước hoa thì về mùi hương của hoa luôn giữ được mùi hương nồng nàn khi đến tay khách hàng và độ lưu hương của loại hoa này khá lâu.


Ảnh: Hoa lavender khô Đà Lạt và túi thơm

Giá hoa lavender khô Đà Lạt

Giá hoa lavender khô tùy thuộc vào quy cách bó hoa và trong lượng hoa. Bó hoa lavender giá rẻ nhất hiện được shop hoa lavender Đà Lạt bán ra thị trường với giá giao động chỉ từ 80k. Ngoài ra giá bó hoa lavender khô quà tặng sẽ có giá rẻ hay đắt hơn phụ thuộc vào quy cách gói hoa và hộp đựng của bó hoa. Nhưng nhìn chung giá hoa lavender khô tại shop hoa của chúng tôi giao động từ 80k đến 350k tùy thuộc vào bó hoa quý vị chọn. Ngoài ra có những dòng cao cấp hơn như hộp quà bằng gỗ đặt khắc tên người tặng thì giá có thể cao hơn những loại hộp quà tặng thông thường.


Ảnh: Bó hoa lavender khô giá rẻ tại Đà Lạt

Nguồn: Hoa lavender khô Đà Lạt Shop

Xem thêm:

Hoa khô trang trí

Hoa khô Đà Lạt

Hoa hồng Đà Lạt

BÌNH LUẬN