Hoa Lavender Khô

Sản phẩm hoa lavender khô hay còn được gọi với tên gọi khác là hoa oải hương khô. Đây là một trong những sản phẩm hoa khô được khách hàng rất ưa chuộng. Hoa có nhiều ứng dụng rất hữu ích trong cuộc sống. 

Hoa lavender khô dùng khửi mùi

Hoa lavender khử mùi rất tốt, với mùi hương lâu phai hoa lavender khô thường được đặt trong tủ quần áo nhằm chống ẩm mốc và giữ mùi hương lâu cho quần áo. Với một bó hoa lavender khô trang trí phòng khách sẽ tạo một không gian ngát hương thơm cho căn nhà của bạn. Ngoài ra những khu vực như phòng bếp nếu bạn đặt một bình hoa lavender cạnh bàn ăn cũng rất tuyệt vời trong việc khử mùi cho ngôi nhà bạn. 


Ảnh: Bình hoa lavender khô khử mùi phòng làm việc

Hoa Lavender khô tặng người yêu

Trong tình yêu màu tím hoa lavender thể hiện sự chung thủy, lãng mạn và mùi hương cho sự nồng nàng của tình yêu. Ngoài ra đã từ rất lâu các nước châu Âu là xem loại hoa này là thảo dược của tình yêu. Việc chọn quà tặng người yêu đến đây chắc các bạn sẽ không cần phải suy nghĩ hộp quà hoa lavender khô là một quà tặng cho người ấy hơn cả sự mong đợi của bạn. Một bó hoa lavender tím cũng đủ nói lên với người ấy rằng bạn đã tỏ tình với người ấy rồi. 


Ảnh: Hộp quà hoa lavender tặng người yêu đẹp

Các công dụng khác của Hoa Oải Hương

Ngoài 2 công dụng trên của hoa lavender loài hoa này còn có các một số ứng dụng khác trong trong nấu ăn hoa lavender là một gia vị không thể thiếu trong các món Âu, hoa lavender còn ứng dụng trong một số loại thuốc, ứng dụng làm tinh dầu lavender,…


Ảnh: Bó hoa lavender tươi ứng dụng trong làm thực phẩm

Mua hoa lavender khô ở đâu ?

Liên hệ: 0898 9097 86 

Nguồn: Shop hoa oải hương khô Đà Lạt

Thêm thông tin:

Hoa lavender giá rẻ

Hoa lavender Đà Lạt

Hoa hồng leo Pháp


HOA LAVENDER KHÔ GIÁ RẺ - HL-16-0

Hoa lavender khô hay còn có tên gọi khác là hoa oải hương khô giá rẻ. Đây là loại cây trồng khá phổ biến tại các nước châu Âu. Hoa lavender giá rẻ có mùi rất thơm và có ý nghĩa lớn trong đời sống của các dân tộc sinh sống tại khu vực châu Âu xưa. Hiện nay nước..

HOA LAVENDER KHÔ ĐÀ LẠT HL - 8 - 0

Hoa lavender khô là loại hoa khô được cung cấp bởi shop hoa lavender khô Đà Lạt với các loại sản phẩm hoa khô khác nhau. Trong đó dòng sản phẩm hoa lavender khô Đà Lạt mã HL – 8 – 0 là dòng sản phẩm hoa lavender khô giá rẻ và bán khá chạy hiện nay.Đặc điểm hoa..

HOA OẢI HƯƠNG KHÔ BÓ – HL- 4 - 0

Hoa oải hương khô hay còn có tên gọi khác là hoa lavender khô. Đây là giống hoa phổ biến tại châu Âu và hiện nay đã được nhân rộng và trồng rất thành công tại Đà Lạt. Hoa oải hương khô bó là một trong những sản phẩm của shop hoa oải hương khô Ánh Quỳnh Đà Lạt...

HỘP QUÀ HOA LAVENDER KHÔ

Hộp quà hoa lavender là một trong những sản phẩm hoa lavender khô giá rẻ được cung cấp bởi shop hoa lavender khô Đà Lạt. Hộp quà và một món quà tặng ý nghĩa nhất dành cho bạn bè, người thân, đặc biệt là một nữa của đời bạn. Đây là món quà tặng tình yêu đầy ý n..