CONSTANCE GIỐNG HOA HỒNG NGOẠI ĐẸP

Kho hàng: Còn hàng


Vườn hoa hồng ngoại Đà Lạt chuyên cung cấp các loại hoa hồng ngoại đẹp, giống chuẩn và chất lượng, các loại giống xuất ra từ vườn cam kết không sử dụng chất sinh trưởng, chất kích cây vì vậy cây luôn sống và phát triển tốt trên 95% và thời gian sống cảu cây hoa trên 10 năm tuổi.

Xem thêm: cách trồng hoa hồng

Sau đây Ánh Quỳnh Flower xin chia sẻ thêm thông tin hữu ích về loài hoa hồng đẹp Constance.

Xuất xứ của hoa hồng ngoại Constance:

Cây hoa hồng ngoại Constance là loại hoa hồng thuộc giống hoa bụi có nguồn gốc xuất phát từ châu Âu mà cụ thể là từ Vương Quốc Anh. Giống hoa hồng constance rose được công bố ra thế giới lần đầu tiên và năm 2008. Giống hoa hồng này một lần nữa lại được lai tạo từ khu vườn hoa hồng nổi tiếng thế giới, vườn hoa hồng David Austin. Giống hoa hồng ngoại này cũng nổi tiếng khắp thế giới không thua gì giống hoa hồng ngoại Juliet cũng do khu vườn hoa hồng này lai tạo vào năm 1999.


Ảnh: Form hoa hồng ngoại constance

Đặc điểm hoa hồng ngoại Constance:

Về Constance Rose là loại hoa hồng thuộc nhóm hoa hồng leo. Đặc điểm giống hoa hồng ngoại này là cây thường có chiều cao trung bình từ 1,8 đến 3 m và có đường kính tán cây có thể lên đến tán 1.5 mét. Nhóm hoa hồng bụi ngoại này cũng có thể được xếp vào nhóm hoa hồng bán leo vì nhóm này luôn có chiều cao vượt trội so với các loại hoa hồng bụi khác. Về đặc điểm bông hoa hồng ngoại Constance là giống hoa hồng thuộc nhóm hoa hồng cánh kép, bông chùm và size hoa lớn, mỗi bông hoa hồng có kích thước size từ 8 đến 11 cm và số lượng cánh hoa trung bình từ 140 cánh trên một bông hoa. Bông hoa có màu hồng nhạt với mùi hương mạnh mẽ và quyến rủ, và đây cũng là giống hoa hồng có khả năng kháng bệnh tốt.


Ảnh: Hoa hồng ngoại leo constance trang trí hàng rào

Vì sao nên chọn Constance rose ?

Hoa hồng leo ngoại Constance là giống hoa nổi tiếng và được nhiều người mê hoa hồng ưa chuộng. 

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn cho mình một cây hoa hồng Constance:

- Đây là giống hoa hồng có thể thích nghi với các vùng khí hậu của nước ta. Đây cũng là một trong những giống hoa thuộc top 10 loài hoa hồng đẹp của Anh Quốc. Cây có thể dễ dàng phối cảnh và có thể trồng hàng rào trang trí vườn và biệt thự vô cùng đẹp mắt.

- Dây là giống hoa hồng khá sai hoa và độ lặp hoa khá nhanh. Chu kỳ hoa có thể đạt một lứa trong chu kỳ 4 đến 5 tuần, hoa ra theo chùm khá đẹp

- Đây là giống hoa có tông màu khá bắt mắt và rất dễ phối màu torng khu vườn. Màu hoa vừa nhẹ nhàng vừa thanh khiết nên đây là một lựa chọn số 1 cho khu vườn nhà bạn.

- Cây hồng leo Constance có mùi hương vô cùng mạnh mẻ và quyến rủ, bông hoa có một mùi thơm ngọt ngào và luôn làm say đắm những tâm hồn yêu hoa.

- Đây là giống hoa hồng ngoại rất dễ chăm sóc với sức đề kháng sâu bệnh mạnh nên cực kỳ dễ chăm sóc. Cây có thể trồng trong chậu, thùng xốp và để nơi ban công nhà bạn.


Ảnh: Ứng dụng hoa hồng ngoại bụi trồng leo trụ

Mua hoa hồng ngoại ở đâu ?

Về hoa hồng ngoại bạn có thể mua ở bất kỳ nơi đâu tại nước ta vì hiện nay các loại hoa hồng này cũng được bán khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên để có thể mua hoa hồng ngoại chuẩn, cây không dùng hóa chất kích cây và  đặc biệt đúng tên từng loại cây. Hãy liên hệ chúng tôi – 0898 9097 86 hỗ trợ tư vấn tại các điểm bán hàng của một số đại lý của chúng tôi trên toàn quốc hoặc chúng tôi có thể vận chuyển hàng từ Đà Lạt đến nơi bạn sinh sống.


Ảnh: Bụi hoa hồng ngoại đẹp constance

Liên hệ mua hoa hồng ngoại constance

Email: [email protected] 

Nguồn: Vườn hoa hồng ngoại Đà Lạt

Xem thêm:

Hoa hồng leo Pháp

Hoa hồng Đà Lạt

Hoa chậu Đà Lạt

BÌNH LUẬN