HOA HỒNG LEO ABRAHAM DARBY

Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng leo là một trong những giống hoa hồng rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Đây là giống hoa hồng leo giàn được ứng dụng trong nhiều biệt thự, cổng hoa,… Dưới đây là một trong nhiều trồng hoa hồng leo đẹp có thể sống tại các vùng khí hậu của nước ta. Hoa hồng leo Abraham Darby một trong những giống hoa hồng leo mạnh và có khả năng kháng bệnh tốt.

Liên hệ mua hoa hồng leo Pháp – 0898 9097 86 

Xuất xứ của hoa hồng leo Abraham:

Xuất xứ hoa hồng leo Abraham Darby từ vườn hoa hồng nổi tiếng tại Anh Quốc ( vườn hoa hồng ngoại David Austin ) đây là một trong những vườn hoa hồng đã tạo ra nhiều giống hoa hồng leo và hoa hồng bụi nổi tiếng. Trong đó có bộ sưu tập hoa hồng triệu đô với giống hoa hồng ngoại bụi Juliet. Giống hồng leo Abraham Darby được công bố ra thế giới vào những năm 1985. Sau đó giống hoa hồng nổi tiếng được nhập khẩu và nhân giống trên nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.


Ảnh: Cây hoa hồng leo Abraham Darby đẹp

Thông tin về cây hoa hồng leo Abraham:

Hoa hồng Abraham Darbygiống hoa hồng leo màu kem phấn. Loại hoa hồng này có chiều cao thân có thể đạt trên 4,5 mét. Abraham Darby có hoa rất bền và chu kỳ hoa của cây thường ra quanh năm và không phụ thuộc vào tình mùa vụ.  Cây hoa hồng Abraham thuộc nhóm hoa cánh kép, mỗi bông hoa có số lượng cánh từ trên 45 cánh hoa. Bông hoa hồng leo Abraham Darby có mùi thơm nhẹ. 

Về cách trồng cây hoa hồng leo Abraham cũng khá đơn giản. Đây là giống cây hồng leo khỏe có độ kháng bệnh tốt và khả năng sống tốt và thích nghi với hầu hết các vùng khí hậu của nước ta. Hoa hồng leo loại này cũng giống như đa số các giống hoa hồng khác cây cần có một chế độ nắng tốt để có thể phát triển và chống lại một số bệnh như phấn trắng, nấm,… Ngoài ra trồng hoa hồng leo quí vị cũng cần có một giàn đỡ cho cây phát triển tránh cây vươn cao không có giàn đỡ rất dễ bị gió thổi gây ra gãy cành và ngã cây. 


Ảnh: Bông hoa hồng leo Abraham Darby nở

Một số bệnh thường gặp trên cây hoa hồng leo Abraham Darby:

Để có một cây hoa hồng đẹp và hạn chế các loại bệnh thì người trồng hoa hồng cần biết về những bệnh hại hoa hồng thường gặp sau và thường xuyên quan sát cũng như phát hiện nhanh chóng những biểu hiện lạ trên cây hoa hồng để kịp thời có biện pháp xử lý và đều trị cho cây hoa kịp thời nhất. Dưới đây là một số bệnh thường gặp trên cây hoa hồng gồm: bệnh đốm đen trên hoa hồng, bệnh phấn trắng, hoa hồng bị bệnh bọ trĩ, cây hoa hồng bị nhện đỏ tấn công, các bệnh nấm trên hoa hồng ,... Các loại bệnh, côn trùng này xuất hiện cây thường có những khác thường trên lá, hoa, thân cây và các chồi non. Vì vậy để có thể ngăn ngừa và trị bệnh cây tránh lây lan trên diện rộng cần thường xuyên theo dõi những biểu hiện của cây và dùng những chế phẩm thuốc đặt trị. 


Ảnh: Giàn hoa hồng leo Abraham Darby

Nguồn: Vườn hoa hồng leo PhápĐà Lạt

Liên hệ mua hoa hồng leo Abraham Darby: 0898 9097 86 


BÌNH LUẬN