Cây Hoa Hồng Leo Monalisa

Kho hàng: Còn hàng


Monalisa giống hoa hồng leo mang vẻ đẹp kiêu sa đến từ Pháp

Cung cấp cây giống hoa hồng leo chuẩn chất lượng:

 Liên hệ: 0888 772 886- 0822 772 886

Hotline: 02633 755 999

1. Xuất xứ của hoa hồng Monalisa

Hồng leo Monalisa là giống hoa hồng leo khỏe, sai hoa. Cây hoa hồng leo Monalisa được công bố vào năm 2003. Hoa hồng Monalisa được lai tạo bởi nhà nghiên cứu hàng đầu Michele Meilland Richardier. Giống hoa hồng leo này có nguồn gốc từ Pháp. Giống hồng leo này về VN còn có tên khác là hoa hồng leo Mộng Thi.


Ảnh: Bông hoa hồng leo Monalisa                  Nguồn:internet

2. Đặc điểm hoa hồng Monalisa

Giống Hồng Leo Monalisa là giống hồng leo sở hữu khá nhiều đặc điểm top của các giống hoa hồng leo đẹp hiện nay:

Monalisa là giống hoa hồng leo khỏe trồng tốt tại các vùng, thân và lá cây khá cứng cáp và mượt mà. Cây hồng leo Monalisa có chiều cao trung bình có thể đạt từ 3 đến hơn 4 mét, tán hoa hồng Monalisa có thể rộng đến 2 mét. Hoa hồng Monalisa là giống hoa hồng thuộc nhóm hoa chùm bông lớn, hoa có màu đỏ với đường kính mỗi bông hoa đạt từ 7-8 cm và là nhóm hoa hồng cánh kép với số cánh trên mỗi bông hoa hồng monalisa từ 80-90 cánh. Đây là giống hoa hồng leo có hương thơm nhẹ, hoa có màu đỏ tươi rất quyến rũ. Ngoài ra giống hồng monalisa là giống hoa hồng leo siêng hoa, cây cho hoa quanh năm.


Ảnh: Chùm Hoa Hồng Leo Monalisa                  Nguồn:internet

3. Cách trồng hoa hồng Monalisa

Trồng hoa hồng Monalisa nói riêng và các loại hoa hồng khác nói chung đều cần có những điều kiện sau:

Giá thể trồng hoa hồng ( đất trồng hoa hồng ) cần đảm bảo các yếu tố thoát nước tốt, giữ ẩm tốt, tơi xốp và đủ dinh dưỡng

Tưới nước cần duy trì nước để đảm bảo độ ẩm luôn luôn có trong đất trồng. Mùa khô tưới cây thật đẫm và mua mưa hạn chế tưới nước cho cây tránh ngập ứng tùy theo vùng và giá thể trồng. Lưu ý không nên tưới cây vào buổi tối lúc mặt trời là khuất núi. 

Bón phân cho hoa hồng cũng phụ thuộc và từng loại đất trồng. thông thường mỗi gốc hoa hồng cần bón bổ xung mỗi tháng 1 muỗng cà phê phân bón NPK cho cây nhằm bổ xung thêm chất dinh dưỡng cho cây. Lưu ý không nên bón quá nhiều phân cho hoa hồng, đều này rất dễ gây ra ngộ độc phân bón rất khó cứu chữa.  

Ngoài ra trồng hoa hồng nên hạn chế cắt tỉa cành, điều này nếu không chuẩn kỹ thuật và thời điểm cắt tỉa sẽ gây ra suy kiệt và chết cây.


Ảnh: Cận cảnh form hoa hồng monalisa         Nguồn:internet

Nguồn: Vườn hoa hồng leo


BÌNH LUẬN