HOA HỒNG LEO CỔ HẢI PHÒNG

Kho hàng: Còn hàng


Hồng cổ hải phòng là một trong những giống hoa hồng leo Pháp rất được ưa chuộng trên thị trường hoa hồng leo hiện nay. Hoa hồng cổ hải phòng được mệnh danh là giống hoa cổ đẹp nhất Việt Nam sánh ngang với nhóm hoa hồng cổ của Đà Lạt. Hồng leo hải phòng được du nhập vào nước ta từ thời kỳ Pháp thuộc qua thương cảng Hải Phòng và được thuần hóa cho đến ngày nay. Hồng leo cổ hải phòng là giống hồng leo mạnh mẽ và có thể sống khỏe với mọi loại thời tiết của nước ta. Hiện tại vựa hoa Đà Lạt cùng Ánh Quỳnh Farm đã và đang nhân giống thành công giống hoa hồng leo cổ hải phòng và hiện nay đã xuất ra thị trường với số lượng lớn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. 

Cách nhận biết hoa hồng leo cổ hải phòng

Khác với nhiều loại hoa hồng leo khác leo cổ hải phòng là một trong những giống leo mạnh và sai hoa. Cách nhận biết hồng leo cổ hải phòng cung khá đơn giản Quý vị có thể dựa vào những đặc điểm cây có thể nhận biết được nhanh chóng, đặc biệt là form hoa:

+ Bông của cây hồng leo hải phòng có màu đỏ tươi, hoa thuộc nhóm cánh kép

+ Cánh hoa có những nét uốn cong mềm mại

+ Hoa có thể to đạt tới đường kính 7 đến 8 cm

+ Cây hoa có đọt non màu đỏ thẩm nhìn rất mướt mát

+ Thân hoa thuộc nhóm leo, thân to khỏe 


Ảnh: Mẫu bông hoa hồng leo cổ hải phòng

Giá hoa hồng cổ hải phòng

Về giá hồng cổ hải phòng thì rất đa dạng phụ thuộc và kích thước cây hoa hồng, cây càng to càng có giá cao. Giá hồng leo cổ hải phòng cây giống giao động từ 95.000đ đến 150.000đ tùy thuộc vào thời điểm và thời tiết vùng trồng. Riêng giá cây hoa hồng cổ hải phòng nguyên bản ( cây chiết cành ) sẽ có giá rẻ hơn so với cây ghép trên cây tầm xuân. Vì giống cây ghép có khả năng sin trưởng và phát triển cực tốt gấp đôi cây chiết cành và mặt cây có giá đắt hơn vì công việc làm giống ghép cho 1 cây hoa hồng rất kỳ công và thời gian kéo dài hơn. 


Ảnh: Dàn hoa hồng leo cổ hải phòng đẹp trồng tại hàng rào

Cách chăm sóc hoa hồng leo hải phòng

Cách chăm sóc hồng cổ hải phòng cũng như cách chăm sóc các loại hoa hồng khác. Điều kiện cần và đủ trong việc chăm sóc cây hoa hồng gồm các yếu tố sau:

+ Đầy đủ ánh sáng : Cường độ chiếu sáng trong ngày phải đạt trên 4 giờ đồng hồ mỗi ngày

+ Độ ẩm đất phải đủ không quá khô và cũng không quá ướt

+ Lưu ý khi chăm sóc hoa hồng cổ hải phòng chúng tôi luôn khuyên quý vị hãy để cây phát triển theo cách tự nhiên và hạn chế các chế phẩm hóa chất và phân hóa học.

+ Trong cách trồng hồng leo cổ hải phòng cũng cần chú ý không nên cắt tỉa cây bừa bãi và điều này cần hạn chế tối đa. Đa số quan niệm khi trồng hoa hồng nhiều người thường cắt cành hoa để kích cành non mọc lên và cho ra hoa mới. Nhưng việc này vơ tình đã làm suy cây và giảm đáng kể tuổi thọ cây hoa. Tương tự các cây hoa hồng cắt cành thương mại thường áp dụng kỹ thuật này và bơm kích hoa nên thời gian tuổi thọ của cây rất ngắn và cây rất dễ bị bệnh.


Ảnh: Cây hoa hồng leo cổ hãi phòng leo theo tường nhà

Nguồn: Tư vấn cách chăm hồng cổ hải phòng

Bán hoa hồng leo tại hải phòng  - 0898 9097 86

Thêm thông tin: 

Hoa hồng Đà Lạt

Hoa hồng tươi Đà Lạt

BÌNH LUẬN