HOA HỒNG LEO MON COEUR

Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng CoeurHoa hồng leo mon Coeur hay còn gọi là Mon Coeur Rose là giống hoa hồng leo xum cây, hoa cụp và khá sai hoa. Mon Coeur là một trong những giống hoa hồng leo rào được khá nhiều khách hàng của Ánh Quỳnh Farm đã lựa chọn.

Cách trồng hoa hồng tại nhà 

Ảnh: Bụi hoa hồng leo mon  coeur                                           Nguồn:internet


Giới thiệu hoa hồng leo mon Coeur

Cây hồng leo mon coeur là giống hoa hồng leo có nguồn gốc từ Nhật Bản, vì vậy hoa khá phù hợp trồng tại các khu vực của châu Á. Hiện giống hồng leo mon Coeur được trồng khá phổ biến tại nước ta. Đặc biệt là việc ứng dụng trồng cổng nhà, hàng rào tại các biệt thự tạo nên độ sang trọng và quyến rũ. Hoa hồng Mon Coeur được lai tại bởi Takunori Kimura và được ra mắt thị trường hoa hồng vào năm 2012 với sự giới thiệu của Keihan Hirakata Nursery 


Ảnh: Hoa hồng Mon Coeur trỗ bông sai cành                           Nguồn:internet

Đặc điểm hoa hồng leo mon coeur

Về đặc điểm hoa hồng Mon Coeur đây là giống hoa hồng mạnh với form hoa cụp nhìn khá giống các mẫu hoa hồng David Austin.  Hoa hồng Mon có màu hồng phấn, đây là giống hoa hồng leo cánh kép, hoa có mùi thơm mạnh. Chiều cao cây hoa hồng mon coeur có thể đạt đến 4.5 mét. Giống hoa hồng này khá khỏe và kháng bệnh tốt. Cây hoa hồng leo mon coeur trồng phù hợp với các vùng khí hậu nhiều nắng. Độ lặp hoa của giống hoa này khá nhanh, cây cho hoa quanh năm. Giống hoa hồng leo này được trồng ứng dụng nhiều nơi hàng rào, tường biệt thự bởi đặc điểm giống hồng mon coeur lá giống hoa hồng leo thân đứng, cây xum xê. 


Ảnh: Mẫu form hoa hồng leo Mon Coeur                            Nguồn:internet

Nguồn: vườn hoa hồng ngoại Đà Lạt

>>> Xem thêm:

Hoa hồng ngoại bụi

Hoa hồng cổ hải Phòng


BÌNH LUẬN