HOA HỒNG MONICA BELLUCCI

Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng Monica giống hoa hồng màu đỏ đậm hay còn gọi là hoa hồng  hai da monica  là giống hoa hồng đến từ Pháp. Đây là mậu hoa hồng được khá nhiều người chơi hoa hồng săn lùng từ năm 2019. Đến nay giống hoa này vẫn đang là hot tren của nhóm hoa hồng ngoại bụi. 

Tài liệu : Cách trồng hoa hồng 


Ảnh: Thông tin về hoa hồng ngoại monica 

Giới Thiệu Hoa Hồng Monica: 

Hoa hồng Monica Bellucci là giống hoa hồng bụi lớn, cây xum xê và có chiều cao khá cao so với các giống hoa hồng nhóm bụi khác. Monica rose có màu đỏ tươi bên trong cánh và màu trắng bạc bên ngoài tại ra một màu hoa vô cùng lạ mắt, cánh hoa dày và hoa khá bền với thời gian hoa nở trên một tuần. Đây là giống hoa hồng có nguồn gốc từ nước Pháp với khả năng kháng bệnh tốt và rất phù hợp với các vùng khí hậu nhiều nắng như nước ta. Cây hoa hồng Monica thích hợp trồng chậu trang trí ban công, sân vườn. 


Ảnh: Mẫu hoa hồng bụi Monica 

Đặc điểm hoa hồng Monica

Monica Bellucci Rose xuất xứ từ pháp cũng giống như các nhóm hoa hồng cùng nước như: Hoa hồng Lafont, Hoa hồng Rouge Royal , Soeur Emmanelle,…là những bông hoa hồng có hương thơm quyến rũ và nhẹ nhàng.  Đặc diểm cây hoa hồng Monica rất dễ nhận biết với 2 màu hoa trên cánh hoa, trong đỏ ngoài bạc trắng, hoa thuộc nhóm cánh kép, cánh hoa dày và hoa có hương thơm dịu. Cây hoa hồng Monica Rose là giống hoa hồng bụi mạnh, thân cây to khỏe, cây có thể đạt đến chiều cao 1.5 mét. 

Liên hệ: Mua hoa hồng monica

02633 788 999 – 0898 9097 86


Ảnh: Form hoa hồng monica

Nguồn: Vườn Hoa Hồng Ngoại

Xem thêm: 

Hoa hồng leo Pháp

Hoa hồng ngoại

BÌNH LUẬN