HOA HỒNG SOEUR EMMANUELLE

Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng Soeur  hay còn gọi là hoa hồng leo souer Emmanuelle là một trong những giống hoa hồng khá sai hoa khi trồng tại vùng  nắng của nước ta. Cây càng sai hoa khi vào mùa nhiều nắng. Souer Emmanuelle  thường ứng dụng trồng nhiều tại các hàng rao hoăc ban công bên cửa sổ. Với màu hồng pha nhẹ sắc tím tạo nên vẻ quyến rủ cùng hương thơm quý phái tạo nên một không gian cực kỳ sang trọng cho ngôi nhà. 

Ảnh: Bụi hoa hồng hoa soeur emmanuelle                        Nguồn:internet


01. Giới Thiệu Giống Hoa Hồng leo Soeur Emmanuelle :

Giống hoa hồng Souer Emmanuele được lai tạo bởi  tại nước Pháp vào năm 2004 bởi G. Delbard. Giống hoa hồng leo này thuộc nhóm hồng leo đứng trồng dàn rải trang trí hàng rào rất đẹp và sang trọng. 


Ảnh: Mẫu Hoa hồng leo Soeur Emmanuelle chớm nở     

02. Đặc điểm hoa hồng leo soeur

Cây hoa hồng Soeur Emmanuelle có những đặc điểm nhận diện sau:

Hoa hồng Souer thuộc nhóm hồng leo than đứng với chiều cao có thể đạt đến 2.5 mét. Cây có chiều rộng tán khi trưởng thành trên 1 mét. Hoa thuộc nhóm hoa hồng cánh kép với số lượng cánh hoa trung bình 50 cánh trên một bông. Bông hoa hồng souer Emmanuelle có màu hồng cánh sen pha sắc tím . Hoa có hương thơm mạnh với đường kính bông hoa đạt trung bình từ 8 đến 10 cm. Tùy vào vùng khí hậu mà một bông hoa khi bung max đạt độ bền từ 5 ngày. Chu kỳ lặp hoa lien tục trong năm. Đây là giống hoa hồng ngoại khỏe, dễ trồng , ít bệnh. 


Ảnh: Form hoa hồng soeur

03. Ứng dụng trồng hoa hồng soeur : 

Mẫu Hoa Hồng leo Soeur Emmanuelle    hay còn gọi với một tên gọi khác là hoa hồng Sister Emmanuelle. Cây được ứng dụng trồng nhiều trong các khu vườn có thể trồng tạo bụi hoặc tạo thân leo rào trên các tường rào biệt thự. Xứ lạnh giống hoa này ít hoa hơn ở các vùng có ánh nắng mạnh. Vì vậy loại hoa hồng này thường được khách hàng ở khu vực phía Nam và Miền Trung nước ta hay chọn làm cây trồng trang trí nhà bởi số lượng hoa sai và chu kỳ lặp hoa tốt.

Ảnh: Chậu hoa hồng leo Soeur Emmanuelle ứng dụng trồng cổng      Nguồn:internet

>>> Xem thêm: 

Cách trồng hoa hồng đơn giản

Hoa hồng ngoại bụi

BÌNH LUẬN