HOA HỒNG HUNTINGTON

Kho hàng: Còn hàng


Hồng leo Huntington một trong những giống hoa hồng leo khỏe và sai hoa khi trồng tại các vùng nắng nhiều.  Huntington Rose là giống hoa hồng leo có màu hồng pink và form hoa kép cực đẹp.

Thông tin liên hệ: 

ZALO : 0898 9097 86 ( 24/7 )
VPGD: 02633 755 999 
Giới Thiệu Cây Hoa Hồng Huntington:

Hoa hồng Huntington được xếp và nhóm hoa hồng leo rất khỏe và cho hoa liên tục trong các mùa, đặc biệt hoa trồng nơi nhiều nắng cho hoa rất mạnh. Giống hoa hồng hungtington là giống hoa hồng leo màu cánh sen có thể trồng trang trí hàng rào, cổng nhà,… Cây Hoa Hồng Huntington có màu hồng tươi sáng nên khá được các biệt thự ưa chuộng làm cây hoa trang trí tại các khu sân vườn và trang trí quanh các hàng rào trắng. Ngoài ra đây là giống hoa hồng dễ trồng, hoa có mùa hương ngọt ngào và tuổi thọ của cây hoa hồng Huntington khá cao trên 10 năm tuổi nếu trồng chăm theo phương pháp tự nhiên không dùng các loại hóa chất kích hoa. Đa số giống hoa hồng leo trồng tại nhà có tuổi thọ càng cao thì tỷ lệ cho hoa của cây càng sai và tốc độ lặp hoa nhanh. 


Ảnh: Chùm hoa hồng leo huntington                          Nguồn:internet

Đặc Điểm Hoa Hồng Huntington: 

Đặc điểm cây hoa hồng Huntingtongiống hoa hồng leo mạnh và khả năng kháng bệnh của giống hồng leo này khá tốt. Giống hoa hồng ngoại này thuộc hoa hồng chùm, sai hoa, hoa có kết cấu cánh kép. Số lượng cánh hoa trên mỗi bông hoa từ 90 đến 100 cánh. Đường kính mỗi bông hoa có thể đạt được từ 8 đến 10 cm. Hoa hồng Huntington Rose có độ bền hoa khi bung max cánh từ 3 – 5 ngày. Cây có thể đạt được chiều cao than lên đến hơn 3 mét. 


Ảnh: Hoa hồng huntington leo giàn                              Nguồn:internet

Cách trồng hoa hồng Huntington: 

Về cách trồng hoa hồng Huntington quý anh chị có thể tham khảo: 

[ Cách trồng hoa hồng ]
Tài liệu trồng hoa hồng này áp dụng được với tất các các giống hoa hồng và hoa hồng bụi. Nội dung tài liệu bao gồm: Nguyên tắc chung về trồng hoa hồng, Giá thể trồng hoa hồng, các bệnh hoa hồng, cách phòng và trị một số bệnh hại trên cây hoa hồng. 


Ảnh: Form hoa hồng huntington giống hoa hồng leo bông kép                           Nguồn: internet

Nguồn: Vườn Hoa Hồng Leo Đà Lạt


BÌNH LUẬN