HOA HỒNG CORAIL GELEE

Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng corail gelee là giống hoa hồng ngoại bán leo có thể đào tạo thành hoa hồng leo. Đây là giống hoa hồng ngoại sai hoa có thể sống tốt tại các khu vực nóng ẩm của nước ta.

Xuất xứ hoa hồng Corail Gelee:

Corail Gelee là loại hoa hồng có màu cam, hoa chùm rất sai. Xuất xứ giống hồng Corail Gelee có nguồn gốc từ Nhật Bản. Hoa được lai tạo vào năm 2011 bởi một người Nhật Bản là ông Junko Kawamoto. Giống hoa hồng ngoại này được nhập vào nước ta trong những năm gần đây và được trồng tại nhiều vùng thuộc xứ nóng của nước ta. Đây là giống hoa hồng đẹp được nhiều người chơi hồng yêu thích và săn đón. Đặc biệt hoa được trồng và nhân giống rộng rải tại Đà Lạt.

>>> Mua hoa hồng Corail Gelee – 02633 755 999 – 0898 9097 86 (Kết nối Zalo)


Ảnh: Hoa hồng chùm Corail Gelee

Đặc điểm giống hoa hồng Corail Gelee:

Về đặc điểm của hoa hồng Corail Gelee hay còn có tên gọi khác là Corail Gelee rose. Đây là giống hoa có cỡ bông lớn, một bông hoa có đường kính trung bình từ 8 – 10 cm và hoa thường mọc thành chùm từ 3 – 7 hoa trong một chùm. Bông hoa có màu cam cá hồi cực đẹp, hoa thuộc nhóm hoa hồng ngoại cánh kép với số lượng cánh hoa trên 41 cánh. Hoa bền và có khả năng lặp hoa quanh năm.  Cây có chiều cao trung bình từ 3 đến 3.5 mét.

Bông hồng Corail gelee là giống hoa hồng leo mạnh có sức kháng bệnh rất tốt. Hiện trang trại hoa hồng Ánh Quỳnh Đà Lạt đang cung cấp các loại size giống từ 45 đến 65 cm và các loại size lớn từ 1 đến 3 mét với nhiều loại giá khác nhau. 


Ảnh: Bụi hoa hồng Corail gelee

Trồng hoa hồng Corail Gelee:

Cây hồng Corail Gelee là giống hoa hồng mạnh nên việc trồng cây hoa hồng Corail Gelee cũng không mấy phức tạp. Trồng hoa hồng Corail Gelee cần tuân thủ các yếu tố sau:

- Giá thể trồng hoa hồng cần phải đảm bảo các yếu tố cần thiết cho cây

        Xem thêm: Cách trộn giá thể trồng hoa hồng

- Hạn chế tốt đa cắt cành vì cây sẽ rất nhanh bị suy cây và giảm tuổi thọ

- Không lạm dụng phân hóa học và các chất kích cây

- Thường xuyên kiểm soát và quan xác các biểu hiện lạ trên cây hoa hồng nhằm phát hiện các bệnh hại sớm nhất để kịp thời điều trị.

         Xem thêm: Cách trồng hoa hồng


Ảnh: Mẫu hoa hồng Corail gelee

Nguồn: Vườn hoa hồng ngoại

Thêm thông tin:

Hoa hồng leo Pháp

Hoa hồng leo Red Eden


BÌNH LUẬN