HOA HỒNG LEO ĐỎ RED EDEN

HOA HỒNG LEO ĐỎ RED EDEN

Kho hàng: Còn hàng


Hồng leo đỏ là một trong những giống hoa hồng leo đẹp thường dùng trồng làm cổng hoa trước nhà, biệt thự tạo nên sự sang trọng và quý phái. Hoa hồng leo Pháp đỏ thường có 2 loại chính là hoa hồng leo red edenhoa hồng leo cổ hải phòng. Dưới đây chúng tôi xin nêu lên một số đặc điểm tổng quát về cây hoa hồng leo đỏ red eden

Tổng quan cây hoa hồng leo đỏ red eden 

Về đặc điểm cơ bản của giống hồng leo pháp red eden là một trong những giống hồng leo pháp có thể sống và phát triển mạnh mẽ ở các vùng có khí hậu nóng của Việt Nam. Giống hoa hồng leo đỏ này thân phát triển theo dạng leo. Chiều cao thân có thể đạt đến hơn 5 mét. Đây là cây hoa hồng leo đỏ rất siêng ra hoa và chu kỳ hoa ra quanh năm. Hoa của hoa hồng leo red eden có màu đỏ đậm gần ngang với sắc màu của hoa hồng nhung Đà Lạt.  Đây là giống hoa hồng leo chùm, hoa của cây thuộc nhóm hoa hồng cánh kép, cánh hoa có độ xoăn nhất định, bông hoa có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu. Hoa hồng leo đỏ này thường được trồng nhiều tại các khu vực tp hcm, đồng nai, vũng tàu, cần thơ, đà nẵng và một số thành phố lớn khác. Hoa thường trồng thành giàn hoặc cổng nhà trong các khu biệt thự. 


Ảnh: Hình hoa hồng leo đỏ red eden

Cách trồng hoa hồng leo đỏ

Với hoa hồng leo đỏ red eden thì cách trồng hoa hồng không khác gì nhiều so với các loại hoa hồng bình thường khác mà quý vị từng trồng tại nhà cả. Nhưng riêng về hoa chúng tôi cũng có cách trồng riêng của chúng tôi quý vị có thể tham khảo. Về hoa hồng thì khi trồng chúng tôi hạn chế thấp nhất việc cắt cành, cũng như hoa hồng tươi Đà Lạt vậy bạn cắt cành sau đó chăm bón để cây ra hoa và cắt cành thì cây sẽ rất nhanh già đi và khả năng ra hoa sẽ kém hơn. Để cây có thể ra hoa từ lứa này sang lứa khác mà không để cho cây nuôi trái chúng tôi thay vì cắt cành thay bằng phương pháp gập cành lại và để cho trái cành hoa cũ khô dần và sao đó mầm mới sẽ mọc lên rất nhanh. Điều này chúng tôi đã làm và nhận thấy rất rõ sự phát triển của cây hoa. Ngoài ra chế độ chăm sóc cây hoa  hồng thuận theo tự nhiên cũng rất quan trọng, việc hạn chế dùng phân hóa học và các chất kích thích là rất quan trọng trong việc trồng hoa hồng leo pháp.

Xem thêm: Cách trồng hoa hồng leo Pháp


Ảnh: Giàn hoa hồng leo đỏ đẹp red eden trồng tại ban công

Mua hoa hồng leo đỏ ở đâu ?

Bạn muốn có một giàn hoa hồng leo Pháp đẹp nhưng không biết phải mua hoa hồng leo ở đâu. Hãy liên hệ chúng tôi: 0898 9097 86

Mua một cây hoa hồng leo tốt đó là chuyện không hề đơn giản. Quý vị thường nghĩ rằng 1 cây hoa hồng leo tốt là một cây giống mua về phải sum xê, nhiều nhánh. Điều này có thể là đúng nhưng cũng không bởi vì một cây hoa hồng tốt để có thể chơi trong vài chục năm thì cây giống đó phải đảm bảo được yếu tố khi người làm giống không dùng bất kỳ hoa chất kích thích cây nào và luôn thuận theo quy luật phát triển tự nhiên của cây. Ví dụ mức size giống của một cây hoa hồng leo dưới 50 cm thì thường chỉ có 1 đến 3 nhánh nhưng khi dùng thuốc kích thích đẩy nhanh tốc độ phát triển nhánh nhiều hơn thì trước mắt cây vẫn ra hoa và phát triển bình thường. Nhưng vài năm sau khi hết thuốc cây sẽ hết khả năng phát triển nữa. Cũng giống như con người chúng ta cũng vậy khi dùng dophin thì chỉ có thể phát huy sức mạnh trong một thời gian nhất định và sau đó cơ thể sẽ bị tổn hại nghiêm trọng về sau. Đọc đến đây các vị chắc cũng đã hiểu một phần nào đó về cây hoa hồng cũng như về nguyên tắc phát triển các loại cây trồng.

Quý vị mua cây giống hoa hồng leo chất lượng hãy gọi chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn những gì chúng tôi biết về hoa hồng.


Ảnh: Minh họa cây giống hoa hồng leo Pháp

Nguồn: Vườn hoa hồng leo Pháp

>>> Xem thêm: 

Hoa khô Đà Lạt

Sen đá

BÌNH LUẬN