HOA HỒNG BISHOP'S CASTLE

Kho hàng: Còn hàng


Cây hoa hồng Bishop’s Castle là loại hoa hồng leo thuộc top của David Austin đây là loại hoa hòng thơm nhất ở Việt Nam với một mùi thơm mạnh mẻ. 


Ảnh: Form hoa hồng bishop's Castle                        Nguồn: St


Đặc điểm hoa hồng Bishop’s Castle

Giống hoa hồng Bishop’s Castle  hay còn có tên tiếng anh là Bishop's Castle rose hoặc AUSbecks rose đây là giống hoa hồng leo được đánh giá là giống hoa hồng đáng trồng nhất trong bộ sưu tập hoa hồng của David Austin. Đặc điểm hồng bishop’s Castle là loại hoa thơm, sai hoa, form hoa cụp, hoa ra suốt mùa, cây khỏe, kháng bệnh tốt. Cây được lai tạo vào năm 2007 tại Anh Quốc bởi vua hoa hồng David C. H. Austin. Màu của hoa hồng bishop’s Castle là màu hồng cánh sen, hoa thuộc nhóm hoa cánh kép với số cánh trung bình từ 41 cánh trở lên và kích thước hoa từ 6 đến 8 cm. Đây là giống hoa hồng leo giàn với chiều cao từ 2 – 3 mét. Hoa hồng leo bishop Castle thường được ứng dụng trồng phổ biến với các giàn leo thấp hoặc chủ đạo là các hàng rào biệt thự có màu sơn trắng thường làm nổi bật màu hồng của giống hoa nổi tiếng này. Hoặc có thể trồng như một giống hoa hồng bụi với các khung lồng hoặc giá đở cây giữa các khu vườn tuyệt đẹp và tạo ra một mùi hoa thơm ngát cho toàn khu vườn khi những chùm hoa bishop’s castle nở rộ. Hiện tại Ánh Quỳnh Farm đang cung cấp ra thị trường đủ các loại size cây từ các loại cây giống đến các loại cây trưởng thành với các mức giá bán khác nhau phụ thuộc vào kích thuốc size cây. 

Liên hệ mua hoa hồng leo bishop’s Castle: 0898 9097 86 

Ánh Quỳnh Farm nơi cung cấp hoa hồng leo Uy TínChất Lượng từ Đà Lạt


Ảnh: Chùm bông hoa hồng bishop's Castle nở rộ              Nguồn:St

Cách trồng hoa hồng leo Bishop’s Castle:

Với hoa hồng ngoại bishop Castle việc trồng hoa hồng này được đánh giá là loại hoa hồng ngoại dễ trồng và dễ chăm sóc. Đây là giống hoa hồng khỏe và khá trâu có thể thích nghi tốt với nhiều loại khí hậu của nước ta. Để trồng cây hoa hồng bishop castle tốt khỏe thì người trồng cần trồng cây hoa hồng ở nơi có ánh sáng dồi dào, lượng sáng càng nhiều cây càng tránh được các bệnh hại như phấn trắng, nấm. Thường ánh sáng tối thiểu khi trồng hoa hồng Bishop Castle cần đạt được trên 4 giờ nắng mỗi ngày. Ngoài ra giá thể trồng cây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi trồng hoa hồng. 

>>> Xem thêm:  hướng dẫn trộn giá thể trồng hoa hồng

Ngoài ra việc đảm bảo lượng nước và giữ ẩm trong đất cũng rất quan trong không kém. Cây hoa hồng là giống cây ưa ẩm nhưng không thích úng nước vì vậy nên tưới cây thường xuyên hằng ngày và kiểm tra độ ẩm trong đất nhằm giúp cây phát triển toàn diện. Mặt khác người chơi cần bổ xung các loại phân hữu cơ theo chu kỳ 30 ngày/ lần với lượng ít. Hoặc có thể bổ xung thêm xác động vật khô như cá khô ( cá không tẩm muối) bên dưới gốc cây hoặc xác bả đậu nành, đậu phụng cũng là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng rất tốt cho cây. Ngoài ra khi trồng hoa hồng leo bishop’s Castle các bệnh thường hay gặp phải như: bọ trĩ hoa hồng , phấn trắng, đốm đen trên hoa hồng, bệnh nấm hoa hồng, cây hoa hồng bị nhện đỏ,…  Với bọ trĩ có thể trị các loại đặc trị như Lion, thuốc Radiant, thuốc MELYCIT 20SP, thuốc Kiếm Vàng hoặc thuốc Lufen Extra 100EC. Với bệnh nhện hoa hồng có thể dùng DETECH 50WP, Usatabon 17,5 WP, Confidor,… dùng phun lên lá và cây.  Với cây hoa hồng bị bệnh đốm đen,hoa hồng vàng lá, bệnh nấm thân hoa hồng có thể dùng thuốc Anvil, thuốc Ridomil, Amistar,… 

Liên hệ tư vấn:  cách trồng hoa hồng bishop Castle – 02633 755 999


Ảnh: Dàn hoa hồng bishop's Castle đẹp                    Nguồn: St

Nguồn: Vườn hoa hồng leo

>>> Xem thêm: 

Hoa hồng leo Pháp

Hoa hồng ngoại

Hoa hồng leo cổ hải phòng

BÌNH LUẬN