HOA HỒNG RED EDEN

Kho hàng: Còn hàng


Trong nhóm hoa hồng leo Pháp quyến rũ và lịch lãm có giống hoa hồng red eden . Hoa hồng red eden khoác trên mình những bông hoa to với màu đỏ rực rỡ và quyến rủ. Giống hồng red eden có tuổi thọ cao, trồng càng lâu cây càng cho ra nhiều hoa và tốc độ lặp hoa khá nhanh, kháng bệnh tốt.

Ảnh: Mẫu hoa hồng red eden                           Nguồn:internet

Giới thiệu hoa hồng red eden:

Cây hoa hồng leo Red Eden hay còn có tên khác là hoa hồng Red eden Rose, Cây Red Eden Rose. Đây là một trong những giống hoa hồng leo của Pháp. Trong các dòng hoa hồng họ nhà Eden Rose thì dòng hoa hồng Red Eden là giống hoa hồng leo duy nhất có độ lặp hoa nhanh và tốt nhất trức các dòng hoa bụi như mini eden, creamy eden,.. 

Ở nước ta, cây giống hồng leo red eden tỏ ra rất phù hợp với khí hậu các vùng, cây trồng tại nơi có nắng càng nhiều tỷ lệ cho hoa càng mạnh, cây khỏe kháng bệnh tốt và chu kỳ lặp hoa liên tục.


Ảnh: Cây hoa hồng leo red eden đẹp                             Nguồn:internet

Đặc điểm hoa hồng leo red eden

Hoa hồng leo đỏ Red Eden với tên gọi khác là hoa hồng Red eden rose, hoa hồng  Red Pierre rose hoặc hoa hồng Rouge Pierre de Ronsard rose. 

Đặc điểm màu sắc hoa hồng red eden  có màu đỏ đậm size hoa trung bình 7 đến 8 cm  thuộc nhóm hoa cánh kép, hoa có hương thơm nhẹ. Một chùm hoa hồng red eden có thể đạt số lượng hoa từ 3 đến 5 bông hoa trên một chùm. Hoa có độ bền rất cao cây nở hoa duy trì một bông hoa từ 6-7 ngày. Hoa có form rất độc đáo với kiểu cánh kép bố trí thành hình chén, form cụp đặc trưng.  Cây thuộc nhóm hoa hồng leo với chiều cao tối đa có thể đạt đến 4.5mét. 


Ảnh: Vườn hoa hồng leo red eden                       Nguồn:internet

Cách trồng hoa hồng leo red eden cũng giống như các trồng hoa hồng khác, quý anh chị có thể tìm hiểu thêm tài liệu bên dưới:

>>> Tài liệu trồng hoa hồng tại nhà

 Tài liệu gồm: 

Nguyên tắc trồng hoa hồng

Giá thể trồng hoa hồng

Cách trị bệnh cây hoa hồng 

>>> Xem thêm:

Hoa hồng ngoại bụi

BÌNH LUẬN