HOA HỒNG LEO NGỖNG TUYẾT

Kho hàng: Còn hàng


Lợi Ích Khi Mua Tại Ánh Quỳnh Farm

– Tư Vấn Kỹ Thuật Trọn Đời Cây

– Được Đảm Bảo Đúng Giống

– Đa Dạng Về Giống Cây Trồng

–  Chốt Và Giao Đúng Cây Như Hình Ảnh

–  Cây Khỏe, Giống Mạnh, Giao Hàng Nhanh

 

Liên Hệ Tư Vấn:

Điện Thoại: 0822 772 886 – 0888 772 886

Hotloine: 02633 755 999 – 0898 9097 86

 -------------


Cây Hoa hồng Ngỗng Tuyếtgiống hồng leo sai hoa. Với màu trắng tinh khiết, hoa chùm như những bông hoa tuyết xinh đẹp đọng trên những cành lá, cùng vơi hương thơm nhẹ nhàng quyến rủ. Giống hoa hồng này đã tạo nên tên tuổi trong làng hoa hồng leo thế giới.

Liên hệ tư vấn: 0888 772 886 – 0822 772 886 

Hotline: 02633 755 999 

1. Xuất Xứ Hoa Hồng Leo Ngỗng Tuyết:

Hồng leo ngỗng tuyết hay còn có tên khác là hoa hồng Snow Goose Rose. Giống hoa hồng này được lai tạo bởi nhà lai tạo giống hoa hồng nổi tiếng người Anh David Austin và được công bó vào năm 1997. 


Ảnh: Chùm Hoa Hồng Leo Ngỗng Tuyết Sai Hoa                   Nguồn:internet

2. Đặc điểm hoa hồng leo ngỗng tuyết (Snow Goose Rose )

Ngỗng Tuyết giống hoa hồng leo khỏe, cây có tốc độ leo rất nhanh và là một trong những giống hoa hồng thích nghi tốt với các loại khí hậu của nước ta. Hoa hồng Ngỗng Tuyết là giống hồng leo bị sâu bệnh phá hoại nên là giống hoa hồng leo rất dễ trồng và dễ chăm sóc.

Hoa hồng leo Ngỗng Tuyết ( Snow Goose Rose ) là giống hoa hồng có dạng thân cây mềm mại mà rất ít giống hoa hồng leo nào có được, điều này đã tạo điều kiện cho những chùm hoa sai trĩu rủ xuống theo một vẻ đẹp rất riêng. Đây là giống hồng leo rất thích hợp để trồng ban công rủ xuống bên dưới. Và cũng là giống hoa hồng leo rất dễ trồng trong chậu. Thân hoa hồng Ngỗng Tuyết khi trưởng thành có thể đạt được chiều dài thân từ 4-5 mét. Ngoài ra cây còn có bộ lá rất đẹp với lá thuôn dài và rất mướt mát. Điều  đặc biệt đây là giống hoa hồng leo khá ít gai phù hợp trong việc trồng trang trí quanh nhà. Ngỗng Tuyết trồng tại khí hậu nước ta có chu kỳ lặp hoa rất nhanh, dường như cây cho hoa quanh năm. Hoa trổ theo chùm với số lượng hoa trên mỗi chùm từ vài chục đến vài trăm hoa. Kích thước mỗi bông hoa từ 2-3 cm kết lại thành một chùm hoa lớn. 


Ảnh: Hoa Hồng Leo Ngỗng Tuyết Ra Hoa                Nguồn:internet

3. Công dụng của hoa hồng leo Ngỗng Tuyết

Ánh Quỳnh Farm sẽ tóm lược một số lợi ích và công dụng của giống hoa hồng leo Ngỗng Tuyết:

+ Hương thơm của hoa hồng ngỗng tuyết dịu nhẹ lan tỏa khiến tinh thần con người ta có cảm giác thư thái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

+ Hoa hồng leo Snow Goose dễ trồng trong chậu và ứng dụng trồng trang trì lan can ( hoa buông rủ xuống cực đẹp ). Ngoài ra giống hoa hồng này còn có tác dụng trồng làm vòm cổng, trang trí hàng rào,… 

+ Ngoài ra cánh hoa hồng ngỗng tuyết còn có thể sử dụng để làm trà hoa hồng, pha nước tắm, pha nước rửa mặt có tác dụng làm đẹp da.


Ảnh: Chùm Hoa Hồng Leo Ngỗng Tuyết Trĩu Hoa               Nguồn:internet

Nguồn: Vườn Hoa Hồng Leo


BÌNH LUẬN