HOA HỒNG RED APPLE

HOA HỒNG RED APPLE

Mã SP: 0058
Kho hàng: Còn hàng
  • 0đ


Red apple rose là giống hoa hồng ngoại nhập có màu đỏ tươi cùng form hoa cực đẹp. Giống hoa hồng ngoại xinh đẹp này được biết đến trong những năm gần đây khi thị trường hoa hồng ngoại phát triển mạnh mẻ tại  nước ta. 

Nguồn gốc hoa hồng red apple : 

Về nguồn gốc hoa hồng red apple rose đây là giống hoa hồng nhập ngoại sai hoa được thuần chuẩn tốt tại nước ta. Hoa dễ trồng và dễ chăm sóc.  Hoa hồng red apple được lai tạo tại Anh Quốc và nhập giống về thuần chủng tại nước ta trong thời gian gần đây. 


Ảnh: Chùm hoa hồng đỏ red apple                Nguồn:internet

Đặc hoa hồng ngoại Red Apple

Hồng red apple một trong những giống hoa hồng sai hoa có màu đỏ tươi và độ lặp hoa rất tốt thuộc vào nhóm các giống hoa hồng ngoại nhập có chu kỳ hoa tốt tại Việt Nam.  Cây hoa hồng red apple có độ lặp hoa tốt cây có chu kỳ lặp hoa từ 4 đến 6 tuần 1 lứa. Cây hoa hồng red apple  là giống hoa hồng thuộc nhóm bụi vừa, hoa thuộc nhóm cánh kép và có hương thơm nhẹ. Cây có hoa theo chùm, màu hoa tươi sáng và đặc biệt form hoa không bị biến đổi form khi đến các vùng khác khí hậu. Giống hoa hồng red apple là loại hoa hồng ngoại có sức sống mạnh và khả năng kháng bệnh khá tốt. Cây thường được ứng dụng trồng ban công, hàng rào tại các khu biệt thự hoặc trồng theo chậu trang trí trong nhà hoặc trung tâm các khu vườn. 


Ảnh: Mẫu hoa hồng red apple sai hoa                Nguồn:internet

Cách chăm sóc hoa hồng Red Apple:

Red Apple giống hoa hồng dễ trồng và chăm sóc và là giống hoa hồng khá sai hoa. Giống hoa hồng này cũng rất thích hợp với các vùng khí hậu nóng của  nước ta. Cũng giống như các giống hoa hồng nội loài hoa hồng ngoại red apple này cũng cần một lượng sáng tối thiểu ít nhất trong này là 4 giờ nếu khu vực có lượng nắng trên 8 giờ thì cây sống rất khỏe và ít khi bị các bệnh hoa hồng khó trị như nấm, thán thư,…  Về cách tưới nước trong việc chăm sóc hoa hồng red apple cần lưu ý hoa hồng là cây cần nước vì vậy cây cần được giữ ẩm trong đất tốt và  khi tưới nước tuyệt đối không tưới nước khi mặt trời đã xuống núi vì thời điểm này tưới cây lượng nước sẽ còn đọng trong lá qua đêm đây là điều kiện ẩm để các sinh vật gây hại phát triển. Ngoài ra khi trồng hoa hồng red apple làm cây cảnh trong vườn việc cắt tỉa cành cho cây cần chú ý không nên cắt tỉa cây liên tục và cắt tỉa nhiều lần vì cây có thể bị suy và chậm phát triển, ngoài ra cây giảm tuổi thọ rất nhanh khi bị cắt tỉa cành. Mặt khác khi trồng hoa hồng cũng không nên lạm dụng thuốc sinh trưởng cũng như các loại phân bón hóa học thường xuyên cho cây. Nên sử dụng các loại phân hữu cơ khi trồng hoa hồng sẽ cho ra những cây hoa hồng đẹp và bền nhất.


Ảnh: Form hoa hồng red apple         Nguồn:internet

Nguồn: Vườn hoa hồng ngoại Đà Lạt

Xem thêm: 

Hoa hồng Đà Lạt

Hoa hồng leo Pháp

Hoa lan Đà Lạt


BÌNH LUẬN