HOA HỒNG NGOẠI RED PIANO

Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng Red Piano là một trong những loại hoa hồng ngoại bụi đẹp được nhập khẩu từ nước Đức. Cây hoa hồng red piano thường được trồng tại các khu vườn hoa hồng và các khuôn viên biệt thự. Đây là giống hoa hồng nổi tiếng với vẻ ngoài sang trọng và quyến rủ.

Xuất xứ hoa hồng red Piano

Giống hoa hồng Red Piano hay còn được gọi vơi tên tiếng anh là Red Piano Rose còn có tên gọi khác là Rosen Tantau. Giống hoa hồng này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2007 tại Đức và được lai tạo bởi  Christian Evers. Từ giai đoạn đó đến nay loài hoa hồng ngoại tuyệt đẹp này đã đến nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam và Đà Lạt là một trong những nơi lai tạo và thuần chủng loại hoa hồng này thành công nhất hiện nay. Xuất xứ giống hoa hồng red Piano từ nước Đức nhưng đến giai đoạn hiện nay loài hoa này đã có mặt hầu hết tại các quốc gia nổi tiếng về ngành công nghiệp hoa hồng.


Hình ảnh bông hoa hồng red piano đẹp

Đặc điểm nổi bật của cây hoa hồng ngoại Red Piano

Đặc điểm hoa hồng Red Piano là màu  đỏ sậm cổ điển của bông hoa.  Form bông hình cum lại khiến ta nhớ đến những mẫu hoa hồng đầy ấn tượng của vua hoa hồng người Anh David Austin . Mặt khác cây hồng red piano là giống hoa hồng bụi cao có thân cao từ 0.8 đến 1.5 mét nên rất thích hợp cho việc trồng trang trí hàng rào hoặc trồng bên cạnh các khung cửa sổ. Về bông của hoa hồng red piano là nhóm hoa hồng chùm, bông to với đường kính hoa đạt trung bình từ 6 đến 8 cm và 1 chùm hoa có từ 3 đến 4 bông. Bông hồng Red Piano thuộc nhóm hoa cánh kép và có hoa màu đỏ sậm, bông hoa có mùi thơm nhẹ nhàng. Mỗi bông hoa thường có từ 70 đến 90 cành hoa, form hoa cụp lại như hình một quả trứng. Ngoài ra loài hoa hồng ngoại Red Piano là giống hoa hồng khá sai hoa và phù hợp với khi hậu các vùng tại nước ta.

Liên hệ mua hoa hồng ngoại Red Piano – 0898 9097 86


Hình ảnh bụi hoa hồng red Piano trồng trang trí bên hàng rào

Ứng dụng của hoa hồng red Piano

Các ứng dụng của hoa hồng Red Piano thường được ứng dụng trong việc trồng trong các biệt thự như trang trí hàng rào, làm vườn hoa hồng mini. Ngoài ra cây còn được trồng trang trí trên các khu ban công của các tòa nhà cao tầng, chung cư. Ngoài ra nếu bạn tự tay trồng hoa hồng red piano trong khu vườn nhà theo phương pháp tự nhiên và không dùng chất hóa học hoặc các loại thuốc bảo vệ thực vật bạn có thể sử dụng loại hoa hồng tinh khiết này dùng để ướp trà, làm nước ngâm mình cũng rất tốt. Hoặc đơn giản bạn có thể có một bình hoa hồng red Piano tuyệt đẹp trong phòng khách mỗi ngày.


Hình ảnh trà hoa hồng red piano

Cách trồng hoa hồng red Piano

Với chậu hoa hồng red Piano thì cách trồng hoa hồng không quá khó vì đây là giống hoa hồng ngoại nhưng đã được thuần chủng tại khí hậu nước ta và thường các cây hoa hồng ngoại giống đa phần được ghép trên thân cây hồng dại của Việt Nam nên bộ rễ cây vô cùng mạnh và thích nghi tốt với thổ nhưỡng của nước ta. Vì vậy khi trồng cây hoa hồng red piano bạn chỉ việc chăm cây theo các hướng dẫn của chúng tôi và tuân theo tiêu chuẩn phát triển tự nhiên của cây thì cây có tuổi thọ và thời gian ra hoa cực kỳ lâu dài và bền vững. Vậy cách trồng cây hoa hồng bền vững là như thế nào ? 

Về trồng cây hoa hồng bền vững cây phải đảm bảo được các yếu tố tốt nhất về tuổi thọ cây ít nhất cây phải trên 5 đến 10 năm tuổi, cây hoa không bị suy thoái và lão hóa, cây hoa càng già tuổi hoa càng nhiều và sai hoa. Không có cách nào khác bạn phải tuân theo quy luật tự nhiên của cây và không lạm dụng hóa chất kích cây trong quá trình nhân giống và trồng cây.


Ảnh chùm hoa hồng bụi red piano đẹp

Nguồn: Hoa hồng ngoại Đà Lạt

Xem thêm:

Hoa hồng leo Pháp

Hoa hồng Đà Lạt

Hoa tươi Đà Lạt

Sen đá Đà Lạt

BÌNH LUẬN