HOA HỒNG NGOẠI CLAUDE MONET

Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng Claude Monet là một trong những giống hoa hồng ngoại khá được ưa thích hiện nay bởi cây có pha lẫn các màu sắc dạng sọc khá thú vị. Giống hoa hồng ngoại Claude Monet cũng là giống hoa hồng sọc có thể phát triển tốt tại xứ nóng mà form hoa không bị thay đổi. Hiện tại Ánh Quỳnh Đà Lạt Farm đang cung cấp loại giống hoa hồng này trên toàn quốc với số lượng lớn sỉ và lẻ các loại.

Đặc điểm cây hoa hồng ngoại Claude Monet

Với cây hoa hồng ngoại claude Monet cây có những đặc điểm khá thú vị cả về màu sắc và hương thơm. Về đặc điểm hoa hồng Claude Monet bao gồm: 

+ Màu sắc của hoa hồng ngoại Claude monet : Cây có hoa màu sọc hồng, trắng, vàng chanh xen lẫn nhau.

+ Kích thước bông hoa hồng ngoại claude monet  là giống hoa hồng thuộc nhóm bông chùm lớn, hoa có kích thước từ 6 đến 8 cm

+ Hoa thuộc nhóm hoa cánh kép, mỗi bông hoa thường có trung bình từ 40 cánh hoa, hoa có mùi thương nhẹ.

+ Thuộc tính cây hoa hồng ngoai Claude Monet cây thuộc nhóm hồng ngoại bụi cây trưởng thành chiều cao có thể đạt trên 1 mét

+ Chu kỳ hoa của hoa hồng Claude Monet cây có độ lặp lại hoa rất tốt, thới gian chu kỳ hoa lặp lại từ 4 đến 5 tuần. 


Hình ảnh chùm hoa hồng ngoại Claude Monet

Xuất xứ của cây hoa hồng ngoại Claude Monet:

 Xuất xứ của hoa hồng bụi Claude Monet bắt nguồn từ Mỹ với sự lai tạo của Jackson & Perkins vào năm 1992. Cây nằm trong nhóm bộ sưu tập hoa hồng Mỹ. Nhiều  người hay bị nhầm là cây có xuất phát từ Pháp bởi loài hoa này được đặt theo tên của danh họa nổi tiếng người Pháp Claude Monet sinh ngày 14 tháng 11 năm 1840  và mất ngày 5 tháng 12 năm 1926. 


Hình ảnh cành hoa hồng ngoại Claude Monet đẹp

Mua hoa hồng ngoại Claude Monet ở đâu ?

Quý vị có thể mua hoa hồng Claude monet bất cứ nơi đâu, hiện nay trên thị trường chúng tôi thấy có rất nhiều đơn vị bán hoa hồng leo ngoại. Nên Quý vị có thể chọn cho mình một nơi uy tín để mua cây giống vì cây giống sẽ quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của cây hoa hồng sau này. Một cây hoa hồng ngoại Claude Monet giống tốt không cần phải là một cây hoa hồng sum xê mà cây cần phải đảm bảo khi làm giống không dùng kích cây và sinh trưởng, không dùng thuốc mượt lá và một số chất kích thích khác. Vì nếu dùng những hóa chất này cây sẽ vẫn sống và ra hoa bình thường nhưng sẽ bị rụi sau một thời gian trồng hoặc kém bông. 

Vậy hoa hồng ngoại Claude Monet mua ở đâu ?

Liên hệ chúng tôi : 0898 9097 86

Luôn cam kết giống hoa hồng chuẩn

Không dùng hóa chất kích cây

Chuyển hàng trên toàn quốc trong vòng 24h

Vận chuyển an toàn


Hình ảnh chậu hoa hồng ngoại bụi Claude Monet

Cách chăm sóc cây hoa hồng ngoại Claude Monet:

Để trồng được một cây hoa hồng claude monet đẹp cần chú ý đến một số điều kiện trồng. Và dưới đây là cách chăm sóc cây hồng ngoại clade monet quý vị có thể tham khảo thêm tư liệu:

+ Cây giống: khi chọn cây giống quý vị nên chọn loại giống ghép trên thân cây hồng dại. Vì sao vậy liên hệ - 0898 9097 86 

( Hiện tại chúng có bán 2 loại giống dâm cành và giống ghép. Tuy giống cây dâm cành sẽ có giá thấp hơn nhưng chúng tôi luôn khuyên quý vị nên chọn giống ghép và cây sẽ phát triển rất mạnh về sau)

+ Ánh sáng: nên trồng hoa hồng ngoại claude monet tại nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp ít nhất 4 giờ/ngày

+ Về nước tưới phải luôn đảm bảo được độ ẩm trong đất không để đất quá khô hoặc quá ngập úng. Ngoài ra nên hạn chế không tưới nước vào buổi tối lúc mặt trời đã xuống núi.

+ Về giá thể trồng cây cần đạt được tiêu chuẩn về độ thoát nước, độ xốp và hàm lượng dinh dưỡng cho cây phát triển. Có thể trộn giá thể theo tỷ lệ 1:1:1 ( đất : sơ dừa đã sử lý : phân chuồng đã ủ hoai)


Hình ảnh màu sọc hồng của hoa hồng ngoại claude monet

Giá hoa hồng ngoại Claude monet

Về giá hoa hồng ngoại trên thị trường online có rất nhiều giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn tùy thuộc vào size cây. Đối với giá hoa  hồng ngoại claude monet cây giống ( 45-60cm) giá bán lẻ trung bình trên toàn nước không dưới 80 nghìn đồng. Ngoài ra tùy thuộc vào size cây mà các mức giá khác nhau. Cây có size càng cao thì mức giá càng cao.


Hình ảnh bông hoa hồng ngoại claude monet

Liên hệ bảng giá hoa hồng ngoại: 0898 9097 86 ( kết nối ZALO)

Thêm thông tin: 

Hoa hồng leo

Hoa hồng Đà Lạt

Hoa tươi Đà Lạt

BÌNH LUẬN