HOA HỒNG LEO MON COEUR

Kho hàng: Còn hàng


Hoa hồng mon coeur là giống hoa hồng đẹp thuộc giống hoa hồng leo giàn với form hoa cụp và hương thơm tự nhiên mạnh. Hoa hồng leo mon Coeur là giống hoa hồng leo của Nhật Bản nổi tiếng. 

Đặc điểm hoa hồng leo Mon Coeur

Cây hoa hồng mon coeur hay còn có tên là Mon Coeur rose Ngoài ra giống hoa hồng leo này còn có một tên tiếng Việt khác là hoa hồng leo tuyết hồng. Giống hoa hồng này được lai giống và chăm sóc tại Nhật Bản vào năm 2012 bởi Takunori Kimura và sau này được giới thiệu ra thị trường bởi Keihan Hirakata Nursery. Đây là giống hoa hồng leo màu hồng phấn với form hoa cụp tựa các mẫu hoa hồng của David Austin.  Bông hoa hồng mon coeur thuộc nhóm bông lớn cới kích thuốc hoa trung bình với đường kính hoa từ 6 đến 8 cm. Đặc điểm hoa hồng Mon Coeur là nhóm hoa leo mạnh với chiều cao cây từ 2.5 – 4.5 mét thuộc nhóm hoa cánh kép và có hương thơm manh mùi xạ hương. Hoa hồng Mon Coeur rose là giống hoa có độ lặp hoa tốt và cây luôn ra hoa quanh mùa. Mặt khác khả năng kháng bệnh và sinh trưởng cực tốt vì vậy đây là giống hoa hồng rất được ưa chuộng tại nước ta cùng với các giống hoa hoa hồng leo khác như: hoa hồng leo cổ hải phòng, hoa hồng leo red eden, … Đây là giống hoa hồng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn loại hoa này làm một phần cây cảnh trong vườn nhà bạn.


Ảnh: Giàn hoa hồng mon couer đẹp                       Nguồn:St

Ứng dụng hoa hồng leo Mon Coeur:

Hoa hồng leo Mon sẽ biến bức tường nhà bạn thành một hàng rào hoa hồng tuyệt đẹp. Giống hoa hồng leo này được ứng dụng nhiều trong việc trồng các hàng rào biệt thự, cổng nhà và các mảng tường xung quanh nhà để tạo nên một bức tường hoa hồng mon couer tuyệt đẹp. Ngoài ra khi trồng một cây hoa hồng mon couer tại nhà  với hương thơm xạ hương tuyệt với bạn có thể dùng để ướp trà hoa hồng. Những bông hoa sẽ là hương thơm tuyệt với với một buồn tắm hoa hồng tự nhiên và không hóa chất độc hại. Mặt khác hương thơm tự nhiên từ cây hoa hồng mon couer sẽ làm cho ngôi nhà yêu của bạn trở nên gần gủi hơn với thiên nhiên.


Ảnh: Bông hoa hồng mon couer đẹp                      Nguồn:St

Chăm sóc hoa hồng Mon Coeur:

Cách chăm sóc hoa hồng ngoại nói chung và chăm sóc hoa hồng mon couer nói riêng đều có những điểm rất chung cả về giá thể, ánh sáng, ẩm ẩm và cách trồng. Sau đây là một vài yếu tố cần đảm bảo để có thể trồng một các hoa hồng mon couer đẹp. 

Về ánh sáng cây cần được trồng nơi có ánh sáng tối thiểu từ 4 giờ/ngày

Về giá thể cần đàm bảo độ ẩm, chất dinh dưỡng cùng độ tơi xốp của đất và thoát nước tốt.

Về phân bón nên sử dụng các loại phân hữu cơ và hạn chế lạm dụng phân hóa học và các chất kích cây, kích hoa.

Xem thêm chi tiết: Cách trồng hoa hồng

Ảnh: Chùm hoa hồng leo mon couer nở rộ                     Nguồn: St

Nguồn: Vườn hoa hồng ngoại

>>> Xem:

Hoa hồng leo Pháp

Cây công trình

BÌNH LUẬN